Pam’s Simple Recipes mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod nhỏ nằm trong bộ mod được lập trình và thiết kế bởi Mod Developer nổi tiếng Pam. Một số các mod lớn vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng Minecraft toàn thế giới được anh lập trình có thể nói đến là Pam’s Harvest Craft, Pam’s Bone Craft, Pam’s Desert Craft,… Ngoài ra anh cũng lập trình rất nhiều mod nhỏ để hỗ trợ cho những người mới tiếp cận với Minecraft, và đây là một trong những mod dạng đó.

Pam’s Simple Recipes Mod logo

Pam’s Simple Recipes thêm một số các công thức chế tạo đơn giản nhưng cần thiết với những người chơi mới tiếp cận Minecraft, bắt đầu sinh tồn trong thế giới đầy nguy hiểm và vô cùng này. Rất nhiều người chơi đã từng gặp một số các trường hợp như thiếu nguyên liệu chế tạo, hay trong hòm đồ có rất nhiều items rác rưởi không cần thiết, hoặc để sử dụng được những items rác đó họ phải đi qua rất nhiều bước phụ khiến người chơi cảm thấy mất thời gian.

Công thức chế tạo:

pams simple recipes mod for minecraft 01

pams simple recipes mod for minecraft 02

Nhưng người chơi sẽ không phải lo lắng nữa, với Pam’s Simple Recipes, bạn có thể chế tạo ra những món đồ từ những công thức mà đáng lẽ không thể dùng được. Những công thức này tận dụng phần lớn các items mang tính “vô dụng” sau này hoặc cần rất nhiều bước để có thể tạo ra một nguyên liệu có thể sử dụng, để cho phép người chơi rút ngắn bước và tạo ra những nguyên liệu thật sự cần thiết, có thể sử dụng được. Ngoài ra, Pam’s Simple Recipes còn cho phép người chơi tạo ra yên ngựa, thứ mà trước kia chỉ có thể có được khi người chơi may mắn. Pam’s Simple Recipes yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

pams simple recipes mod for minecraft 03

pams simple recipes mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Pam’s Simple Recipes Mod 1.11, 1.10.2

  1. Tải Forge Installer, Pam’s-Simple-Recipes-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Pam’s-Simple-Recipes vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Pam’s Simple Recipes Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

 

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]