Rơi từ trên quá cao xuống đất thường đem lại kết quả không mấy tốt đẹp, cho dù là ngoài đời hay trong Minecraft. Tất cả những gì đang chờ đợi dưới mặt đất kia là một cái chết kinh khủng. Đây là một điều tai hại đối với những người chơi Hardcore worlds khi lỡ chân rơi xuống một cái hang hơi quá mức sâu dốc đứng đầy chết chóc. Kể cả dù bạn đang chơi Normal World, đây cũng là một việc rất phiền toái. Chỉ với một items đưa vào trong game – một chiếc Parachute cho phép bạn hạ xuống chậm rãi từ độ cao lớn – Parachute Mod 1.11.2, 1.10.2 sẽ là phương thuốc giải thoát bạn khỏi vấn đề này.

Một số hình ảnh trong Parachute Mod:

Parachute Mod 1

Cách làm đơn giản từ những items dễ kiếm, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề độ cao. Bạn có thể đi xuống những hang động sâu thẳm mà không sợ hi sinh đống tài nguyên đang vác theo bên người, hay có thể có chút vui vẻ bằng cách nhảy dù từ những độ cao không tưởng, ngắm cảnh vật xung quanh. Chỉ cần trước khi nhảy hãy luôn giữ trước chiếc Parachute trong tay và chuột phải chiếc Parachute kịp thời nếu bạn không muốn trong lúc hoảng loạn cắm thẳng đầu xuống đất. Bạn cũng có thể chuyển sang chế độ Auto Activation Device (AAD) cho phép parachute tự động mở khi rơi từ độ cao nguy hiểm, khi cầm dù trên tay mà không mặc Armor, Mod cũng tự động trang bị cho bạn một chiếc backpack +3 Armor, Safety First!

Parachute Mod 2

Parachute Mod 3

Backpack tự động trang bị khi bạn cầm Parachute.

Parachute Mod 4

Parachute Mod 5

In-Game HUD

Parachute Mod 6

Animation khi chuẩn bị hạ cánh.

Parachute Mod 7

Công thức chế tạo parachute.

Video:

Hướng dẫn cài đặt Parachute Mod 1.11.2, 1.10.2 – Dù bay cho Minecraft

  • 1. Tải về Forge Installer và Parachute Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Tải về Parachute Mod 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.9.4

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]