Passthrough Signs Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft của tác giả dmillerw, Girafi là một bản “sửa lỗi” cho item biển báo (sign) của Minecraft.

Passthrough Signs Mod for Minecraft Logo

Sign là một item của Minecraft nguyên bản được làm từ wooden plank và stick với công dụng đặt lên tường, đặt xuống đất, lên các block khác và sau đó là viết chữ lên. Có một điểm bất tiện của item sign này chính là nếu đặt đè lên một block khác có công dụng nhất định ví dụ như chest thì sẽ bị item sign che mất và người chơi rất khó để có thể tương tác, các loại block như cửa, lò nung,.. cũng vậy. Để tránh điều bất tiện này thì Passthrough Signs Mod đã được ra đời với tính năng giống như tên gọi của nó, người chơi có thể tương tác thoải mái “xuyên” qua các tấm biển được đặt trực tiếp lên các công cụ khác mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Mod hỗ trợ một lượng lớn các item như hòm, cửa, lò nung hay thậm chí là cả item frame và painting.

Passthrough Signs Mod for Minecraft 1

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Passthrough Signs Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt Passthrough Signs Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Passthrough Signs-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Passthrough Signs vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Passthrough Signs Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]