Pengu’s Lost Thaumaturgy mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft ban đầu có tên là Thaumic Additions được lập trình bởi Mod Developer MrDimkas Studios – Tác giả của một số mod như Solar Flux Reborn hay More Extra Food +++. Sau này mod được đổi tên lại và trong phiên bản mới nhất là 1.11.2, mod này chính thức trở thành một mod riêng. Trước kia Pengu’s Lost Thaumaturgy cần được cài đặt cùng ThaumCraft để có thể hoạt động, nhưng tới thời điểm hiện tại các phiên bản cũ của mod này đã không còn được hỗ trợ và mod này chính thức tách ra khỏi ThaumCraft.

Pengu’s Lost Thaumaturgy Mod logo

Thaumic Additions là một addons mod được lập trình cho ThaumCraft 4, đưa vào game một số chức năng khá thú vị cho những người chơi thích thú với ThaumCraft. Một loại kim loại mới mang tên Adaminite Ingot được thêm vào bởi mod này, cho phép người chơi sử dụng để tạo ra những công cụ, vũ khí và giáp mới. Không chỉ có vậy người chơi có thể sử dụng Adaminite để tạo ra những loại đũa phép hay đầu đũa phép mới. Phép thuật mới mang tên Wand Focus: Projectile cho phép người chơi tùy biến, sử dụng để tạo 1 vụ nổ, tạo ra Flux hoặc thu thập Ot.

Lost Thaumaturgy mod for minecraft 01

Lost Thaumaturgy mod for minecraft 02

Lost Thaumaturgy mod for minecraft 03

Ngoài ra người chơi còn có thể chế tạo ra Darkness Generator để tạo ra Void Seed từ Seed mà không cần năng lượng, hoặc có thể tìm được một công trình tự nhiên mang tên Monolit – nơi chứa rất nhiều châu báu và những khối quý hiếm. Tất cả những thứ này đã được xác định là sẽ xuất hiện trong Pengu’s Lost Thaumaturgy, nhưng do mod vẫn đang trong quá trình phát triển nên vẫn thiếu một vài chức năng. Pengu’s Lost Thaumaturgy yêu cầu Forge Mod Loader, HammerCore và Minecraft phiên bản 1.11.2

Lost Thaumaturgy mod for minecraft 04

Lost Thaumaturgy mod for minecraft 05

Hướng dẫn cài đặt Pengu’s Lost Thaumaturgy Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, HammerCore, Pengu’s Lost Thaumaturgy-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Pengu’s Lost Thaumaturgy Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]