Personal Car Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft sẽ thêm vào game các loại xe với nhiều công dụng khác nhau để người chơi tiện sử dụng trong từng trường hợp cụ thể.

Cho phép người chơi chế tạo tới 4 loại xe hơi, mỗi loại lại có thể có 4 màu sắc khác nhau. Các loại xe mà mod cung cấp là: Compact Car, SUV, Animal Transporter và Race Car. Điểm đặc biệt của mod chính là mỗi chiếc xe sẽ cần một chiếc chìa khoá riêng của nó để có thể khởi động, chính vì vậy mà các bạn sẽ cần phải tạo ra một chiếc chìa khoá thích hợp khi chế tạo xe hơi của mình.

personal cars mod for minecraft 1

Mỗi loại xe sẽ có thuộc tính riêng như tốc độ tối đa, độ bền (“máu” của xe hay còn gọi là lượng sát thương xe chịu được trước khi hỏng), ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng một vài loại xe để chở thêm hành khách.

personal cars mod for minecraft 2

Trước tiên khi đi vào chế tạo xe hơi, các bạn cần phải biết các công thức chế tạo đã:

personal cars mod for minecraft 3

Sau khi chế tạo được chiếc chìa khoá xe thì các bạn cần dùng nó và nhấn chuột phải vào chiếc xe cần ghép khoá để biến nó thành khoá xe. Mod cũng cung cấp thêm vài công cụ như roi để đưa động vật lên xe chở (Animal Transporter).

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Personal Car Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn. Lưu ý kiểm tra xem mod có yêu cầu bất kỳ core mod nào thêm để có thể chạy không nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt Personal Car Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Personal Car-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Akashic Tome Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Personal Car Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]