Pet Bats mod cho Minecraft cho phép người chơi có thể bắt những con dơi bay tự do trong thiên nhiên làm thú cưng, những con dơi thú cưng này có một số khả năng đặc biệt tuy đơn giản những vẫn sẽ giúp ích được cho người chơi nếu họ biết tận dụng những khả năng đó. Vậy là ngoài việc bạn có thể thuần hóa được một con sói thành một con chó nhà, một con mèo rừng thành một con mèo nuôi giờ đây bạn có thể nuôi được… một con dơi!

Pet Bats mod for Minecraft logo

Chắc hẳn nếu ai chơi Minecraft lâu dài cũng đều biết cơ chế thú cưng trong Minecraft thật sự rất hạn chế, cho tới hiện tại người chơi chỉ có thể nuôi 2 loại sinh vật, và những sinh vật này thậm chí không có chỉ số, kỹ năng riêng và cũng không phát triển theo thời gian. Chúng chỉ có thể làm được những nhiệm vụ đơn giản như mèo chỉ có thể đuổi Creeper, chó có thể tấn công các mob khác nếu người chơi tấn công mob đó và hầu như 2 con vật này đều có AI khá tệ.

Pet Bats mod for Minecraft 01

Pet Bats mod for Minecraft 02

Với mod Pet Bats cài đặt vào game, giờ đây người chơi có thể nuôi những con dơi, khi bắt được 1 con dơi người chơi có thể đặt tên cho nó và sau một thời gian chiến đấu những con dơi nuôi này sẽ được lên cấp, được tăng chỉ số HP cũng như chỉ số tấn công. Bạn có thể cất những con dơi này vào hòm, và bạn cũng có thể hồi máu cho những con dơi này sau mỗi trận chiến bằng cách đặt nó vào ô Crafting cùng 1 chiếc pumpkin pie. Hoặc bạn có thể ném ra ngoài đất và nó sẽ tự ăn. Pet Bats yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10/1.8.9, 1.9.4, 1.10.2.

Pet Bats mod for Minecraft 03

Pet Bats mod for Minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Pet Bats Mod – Bắt dơi về nuôi trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Pet-Bats-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Pet-Bats vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Pet Bats Mod

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Đang cập nhât)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]