Mới đây thì Mojang AB, công ty sáng lập và phát triển game Minecraft, đẵ đăng lên trang chủ thông tin về Phim điện ảnh Minecraft: The Movie ấn định ngày ra mắt. Cụ thể là vào ngày 24/5/2019, bộ phim chính thức được khởi chiếu trên toàn thế giới dưới 2 định dạng 3D và IMAX.

Tháng 2/2014, hãng sản xuất phim nổi tiếng ở Hollywood, Warner Bros. đã giành quyền chuyển thể thương hiệu trò chơi lên màn bạc từ công ty Mojang AB của Thụy Điển. Minecraft lần đầu ra mắt giới game thủ hồi tháng 11/2011 và liên tiếp đón nhận nhiều giải thưởng lớn nhỏ. Có thể nói Minecraft đã thành công tới mức không tưởng khi bán được hơn 100 triệu bản, thu về lợi nhận khổng lồ khiến Microsoft phải nhanh tay thâu tóm. Hơn thế nữa, sắp tới Mỹ sẽ là quốc gia đi đầu trong việc đưa Minecraft vào trường học, một bước đột phá mới trong giáo dục hiện nay.

PHIM ĐIỆN ẢNH MINECRAFT 1

Cộng đồng Minecraft trở nên lớn mạnh dần theo thời gian và nhu cầu về một bộ phim ăn theo là rất lớn. Trong năm 2016 chúng ta đã chứng kiến rất nhiều bộ phim ăn theo game nổi tiếng như World of Warcraft hay Angry bird: The movie, tuy nhiên quãng thời gian chờ đợi đến ngày ra mắt của Minecraft: The Movie có vẻ như còn khá xa vời.

COO của Mojang AB, Bùi Vũ cho biết: “Có vẻ thời gian chờ đợi khá là dài, nhưng nó là cần thiết để bộ phim trở nên hoàn hảo”. Vậy thì chúng ta yên tâm chờ đợi siêu phẩm rồi phải không?

Phim điện ảnh Minecraft Logo

Còn bây giờ thì hãy vào game và tận hưởng thôi nào:

Tổng hợp Mod hay

Tổng hợp Map hay

Tổng hợp Pack đẹp

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]