Photoptics mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod đang trong quá trình phát triển được lập trình và thiết kế để đưa vào Minecraft một số items giúp người chơi có thể quan sát quang cảnh từ xa như các loại telescope. Bạn là một người thích ngắm cảnh, hoặc bạn cần đánh giá vị trí chiến lược của một khu vực trước khi tới đó? Hay bạn thấy một tòa kiến trúc kỳ lạ khi đang phiêu lưu khắp thế giới Minecraft được cài đặt modpack và không rõ là liệu nơi đó có nguy hiểm không? Photoptics sẽ giúp bạn!

Photoptics mod for minecraft logo

Photoptics là một mod khá nhỏ và kén người sử dụng bởi tính năng hạn chế và không gây ảnh hưởng nhiều tới gameplay của game, thế nhưng lại là một mod tuyệt với đối với những người chơi thích quan sát môi trường trong game. Theo tác giả cho biết, Photoptics ban đầu được anh lập trình không phải để sử dụng riêng trong Minecraft bởi nó không mang lại một lợi thế gì cho người chơi, và thế giới Minecraft cũng có rất ít thứ để quan sát.

Photoptics mod for minecraft 01

Photoptics mod for minecraft 02

Photoptics được lập trình quan trọng là để anh thử sức với việc lập trình, nhưng bất ngờ nhận được sự ủng hộ từ những người chơi sử dụng mod Stellar Sky và những người sử dụng Resource Pack có độ phân giải cao. Thế nên những người chơi sử dụng Photoptics nên cài đặt mod này cùng Stellar Sky để có thể khai thác được tối đa những chức năng mà Photoptics cung cấp. Bởi ngắm sao của mod Stellar Sky bằng những chiếc ống nhòm của Photoptics thực sự mang lại cảm giác nhập vai vô cùng thật cho người chơi. Photoptics yêu cầu Forge Mod Loader, Stellar API và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

Photoptics mod for minecraft 03

Photoptics mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Photoptics Mod 1.11, 1.10.2 – Kính viễn vọng cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Stellar API và Photoptics.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của Stellar API và Photoptics vào mods folder và khởi động Minecraft.

Tải về Photoptics Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]