Pilllar Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft cho phép những modpacker, admin server và người chơi tạo cho mình những công trình kiến trúc đặc biệt (custom world generation structures) với một block mới xuất hiện ở phiên bản 1.10 – Structure Block.

Pilllar Mod Logo

Với sự xuất hiện của một block mới ở phiên bản Minecraft 1.10 có tên Structure Block, việc xây dựng những công trình đặc biệt đã không còn quá khó khăn. Công dụng của block này là lưu lại những công trình có sẵn trong thế với sau đó “bung” ra ở một vị trí khác (hoặc một thế giới khác). Tuy nhiên block này chỉ hoạt động dưới game mode creative.

Pillar Mod for Minecraft 1

Dựa trên tính nẵng có sẵn này, Pillar Mod sẽ có thể tạo ra được những côn trình đặc biệt được tạo sẵn khi mở thế giới (custom world generation structures). Với sự đa dạng trong tùy biến cũng như thiết lập vị trí, hướng công trình sẽ “bung” ra,… Nói chung đây là một mod hỗ trợ chủ yếu dành cho những modpacker, owner server hay người chơi muốn tìm hiểu về custom generation structures.

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Shoulder Surfing Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt Pilllar Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Pilllar-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Pilllar vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Pilllar Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]