pixel-00

Pixel Perfection là một Resource Pack mang đầy chất độc đáo, và điểm “độc” nhất của Resourcepack này đó là nó không hề có một theme chính xác nào cả. Thường những Resource Pack  được chia ra nhiều thể loại khác nhau như Medieval, RPG, Rustic và tương tự vậy. Nhưng những quy luật đó không được áp dụng với Pixel Perfection.

Pixel Perfection được thiết kế bởi tác giả của nó, chỉ để tác giả của nó sử dụng, chỉ vì cậu ta muốn nhìn những visual mới lạ khi chơi Minecraft. Có thể vì thế mà một phần lớn của Resource pack này là những cải tiến đáng kể, và cũng có những phần nhìn rất đơn giản, thô sơ và lệch lạc với theme của cả Resource Pack. Nhưng thật sự tác giả không quan tâm đến những lời nhận xét vì cậu ta làm để cậu ta dùng, thế nên chúng ta chẳng thể ý kiến được với ai cả.

pixel-01

pixel-02

Đây là một Resource Pack với Texture mang độ phân giải 16x, nên bạn có thể không cần cài đặt mod hỗ trợ nào mà vẫn có thể sử dụng bộ Resource Pack độc đáo này. Nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm hoàn toàn những chức năng mới lạ như Connected Texture, Custom colors, và special biome colors mà Pixel Perfection sử dụng, bạn nên cài đặt MCPatcher hoặc Optifine (Nên sử dụng MCPatcher hơn) trước khi cài đặt Resource Pack.

pixel-03

pixel-04

Hướng dẫn cài đặt Pixel Perfection Resource Pack 1.11.2, 1.10.2:

  • 1. Tải về Pixel Perfection Resource Pack.
  • 2. Chọn Start.
  • 3. Chọn Run.
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến Roaming/.minecraft/resourcepacks.
  • 6. Đặt file đã tải vào thư mục resourcepacks.
  • 7. Chạy Minecraft rồi vào mục Options để thay đổi Resource Pack. Xong.

Download links cho Pixel Perfection Resource Pack 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 & 1.9.4 (độ phân giải 16x)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 & 1.11 (độ phân giải 16x)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]