Pixelmon Armors Mod cho Minecraft là một mod hỗ trợ cho bộ mod khổng lồ về Pokemon: Pixelmon. Pixelmon luôn luôn là về việc bắt những con Pokemon quý hiếm và sử dụng chúng để tỷ thí với bạn bè, hoặc đi bắt những Pokemon mới lạ để lấp đầy cuốn sổ Pokedex. Thế nhưng với Pixelmon Armors Mod cho Minecraft, người chơi có thể tạo những vật phẩm mang lại cho người chơi những bộ giáp được thiết kế dựa trên mẫu thiết kế của các loại pokemon quý hiếm.

pixelmon armors mod for minecraft logo

Pixelmon Armors Mod đưa vào game một loại Ores mới mang tên gọi Capsule Ores, khi smelt ra bạn sẽ được một loại kim loại mang tên Capsule Bar, bạn có thể sử dụng nó kết hợp với một viên kim cương để chế tạo Capsule cho phép bạn nhân được một mảnh trong số hàng chục các bộ giáp khác nhau mà Pixelmon Armors Mod đưa vào Minecraft. Mỗi một bộ giáp khi full bộ sẽ cho bạn một khả năng đặc biệt và chỉ số của chúng cũng không phải dạng vừa. Bạn có thể sử dụng mod này trong việc chế tạo các loại giáp khác nhau để tỉ thí với chính bạn bè của mình, chứ không cần phải sử dụng pokemon.

pixelmon armors mod for minecraft 01

pixelmon armors mod for minecraft 02

Với hàng loạt các bộ giáp có mẫu mã, thiết kế khác nhau dựa trên các loại pokemon huyền thoại, pokemon đã qua tiến hóa, những fan cuồng nhiệt của Pokemon giờ đây có thể hóa thân thành chính các Pokemon mà họ yêu thích. Tổng số lượng các loại giáp mà Pixelmon Armors Mod đưa vào game là 27 loại giáp khác nhau dựa trên 27 sinh vật pokemon khác nhau, tất cả các loại giáp này đều bền và chống chịu tốt hơn các loại giáp thông thường trong Minecraft. Pixelmon Armors Mod yêu cầu Forge Mod Loader, Pixelmon 1.10.2 và Minecraft phiên bản 1.10.2.

pixelmon armors mod for minecraft 03

pixelmon armors mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Pixelmon Armors Mod (Áo giáp Pokemon cho Minecraft)

  1. Tải Forge Installer, Pixelmon-Armors-Mod và Pixelmon 1.10.2.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Pixelmon-Armors-Mod và Pixelmon 1.10.2 vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Pixelmon Armors Mod (Áo giáp Pokemon cho Minecraft)

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11 (Sắp update)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]