Bạn có phải là một người yêu thích những chú Pokemon đáng yêu không? Hơn thế nữa thì tôi còn là một fan cuồng của những chú Pokemon đáng yêu này. Tôi sưu tập gần như tất cả những đồ vật có hình Pokemon mà tôi có thể mua được, mục tiêu của tôi là trở thành người sở hữu nhiều đồ vật về Pokemon nhất thế giới :D. Và hôm nay tôi sẽ giới thiệu một Mod cực kì tuyệt vời, vâng đó chính là Pixelmon Furniture Mod, nó sẽ làm hài lòng tất cả những ai trót đem lòng yêu quý Pokemon, bạn sẽ không hề hối hận một chút nào sau khi cài mod này.

Pixelmon Furniture Mod Logo

Pixelmon Furniture Mod tuy không thêm tính năng mới nào vào trong Minecraft nhưng nó sẽ làm bạn cực kì hạnh phúc khi thêm một tấn đồ vật có in hình Pokemon hoặc được thiết kế y hệt như trong truyện Pokemon chính gốc thật. Tất cả mọi nội ngoại thất trong nhà của bạn sẽ được phủ một lớp “Pixelmon” cực kì cute. Từ những chiếc bàn ăn Pokeball cho đến Gương soi chính hiệu Pikachu. Tôi còn làm riêng cả một tấm thảm có hình Squirtle (vì đây là Pokemon yêu thích của tôi).

Pixelmon Furniture Mod 2

Pixelmon Furniture Mod 3

Do là một mod nội thất nên Pixelmon-Furniture cũng thêm vào tất cả những đồ vật trang trí cần thiết, chỉ khác ở chỗ là nó có liên quan đến Pokemon như Poke-Coins, Poke-Stickers, Poke-Lamps hay thậm chí là Poke-Laptop. Tất cả các nguyên liệu cần thiết để craft đều có thể kiếm khá dễ dàng. Nếu xét về mod trang trí nhà cửa hay nhất cho Minecraft phiên bản 1.10.2 thì tôi sẽ lựa chọn PixelMon Furniture. Bạn sẽ muốn trở về ngôi nhà của mình thường xuyên hơn sau khi sử dụng mod này và tất nhiên rồi, bạn bè của bạn của sẽ phải trầm trồ khi bước vào căn nhà của bạn.

Pixelmon Furniture Mod 4

Pixelmon Furniture Mod 05

Hướng dẫn cài đặt Pixelmon Furniture Mod (Đồ nội thất Pokemon cho Minecraft)

  • 1. Tải về Forge Installer.
  • 2. Chuột phải vào Forge Installer, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file Pixelmon-Furniture.jar vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm rất nhiều mod hay ở đây, có cả bản Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Tải về Pixelmon Furniture Mod (Đồ nội thất Pokemon cho Minecraft)

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 (Beta version)

DownloadTải về phiên bản 1.11 (Sắp update)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]