Placeable Tools mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft cho phép người chơi đặt các công cụ mà họ thường sử dụng mỗi ngày trong thế giới Minecraft để sinh tồn, sống sót lên bất kỳ một bề mặt nào trong thế giới của họ để dùng trong nhiều mục đích như trang trí, đánh dấu,… Hay đơn giản bạn là một người chơi muốn thế giới Minecraft của bạn trở nên “có hồn” hơn, thật hơn, có thể tương tác tốt hơn, thì Placeable Tools là một mod phù hợp dành cho bạn.

Placeable Tools mod for minecraft logo

Minecraft là một game cho phép người chơi mở rộng trí tưởng tượng của họ đến vô hạn. Nó cho phép họ xây dựng những công trình xây dựng không thể xây được ở ngoài đời, làm những việc họ không thể làm như tiêu diệt zombie hay chiến đấu với rồng khổng lồ, cho phép người chơi đi đến mọi nơi trên thế giới từ nơi lạnh nhất tới ngọn núi cao nhất, hay sa mạc khô cằn rộng lớn nhất tới nơi sâu thẳm nhất chứa những loại tài nguyên khoáng sản quý giá.

Placeable Tools mod for minecraft 01

Placeable Tools mod for minecraft 02

Người chơi có thể đi đến địa ngục rồi quay lại mặt đất trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, hay đến nơi tận cùng của thế giới Minecraft với những sinh vật ma quái. Có thể nói nhân vật mà những người chơi Minecraft điều khiển là một trong những nhân vật mạnh nhất thế giới Game, với những khả năng vô tận thế nhưng Steve lại không thể làm được một điều, đó là… đặt các món công cụ lên mặt đất! Đây được coi là một trong những thiếu sót khá ngớ ngẩn của công ty Mojang, nhưng được cho là không quan trọng. Với Placeable Tools, người chơi có thể đặt những công cụ của họ, thậm chí là xô lên mọi mặt phẳng. Placeable Tools yêu cầu Forge Mod Loader, D3 Core và Minecraft phiên bản 1.7.10.

Placeable Tools mod for minecraft 03

Placeable Tools mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Placeable Tools Mod 1.11, 1.10.2

  1. Tải Forge Installer, D3 Core và Placeable Tools.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar bạn của D3 Core và Placeable Tools vào mods folder và khởi động Minecraft.

Tải về Placeable Tools Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Chưa cập nhật)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]