Plants Mod 1.11.2, 1.10.2 thêm vào game một lượng lớn các loại cây cỏ và thực vật (lên đến khoảng 127 loại cây) với đặc tính và ngoại hình rất khác nhau, góp phần làm phong phú hệ thực vật trong Minecraft.

plants mod for minecraft logo

Trong Minecraft hiện nay nếu các bạn để ý kỹ thì hệ thống cây cối và thực vật có vẻ chưa được phong phú cho lắm, nhìn đi nhìn lại thì mỗi biome cũng chỉ có vài loại cây đặc trưng, không đủ để thỏa mãn những người chơi yêu thiên nhiên cây cỏ. Để sửa chữa tình trạng này thì Plants Mod đã được ra đời với tiêu chí là bổ sung càng nhiều loài thực vật càng tốt để Minecraft có một hệ sinh thái thực vật giống với đời thực.

plants mod for minecraft 1

plants mod for minecraft 2

Các bạn sẽ có thể tìm thấy rất nhiều loài cây mới với hình dáng và màu sắc khác nhau từ đẹp tới xấu, từ sặc sỡ tới nhợt nhạt,…

plants mod for minecraft 4

Mod vẫn đang được tiếp tục hoàn thiện bởi tác giả để tiếp tục nghiên cứu và thêm vào game các loài cây mới nữa, các bạn nhớ theo dõi bài viết để biết mỗi khi có bản cập nhật mới của mod nhé!

plants mod for minecraft 5

plants mod for minecraft 6

plants mod for minecraft 7

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Plants Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn (các bạn nhớ để ý kỹ xem mod có yêu cầu thêm bất kỳ core mod nào để có thể chạy trước khi vào game không nhé). Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt Plants Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Plants-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Plants Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]