Platforms mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft là một trong những mod giúp người chơi chế tạo ra những block mà họ không thể chế tạo khi sử dụng Minecraft phiên bản Vanilla, nâng  cao và nới rộng khả năng sáng tạo của người chơi cho phép họ được thoải mái xây dựng, thiết kế mà không bị giới hạn bởi bất kỳ thứ gì. Những mod dạng này thường được các Builder sử dụng để thiết kế nhà ở cũng như xây dựng những công trình phức tạp mà những block của Minecraft không đủ độ đa dạng để sử dụng.

Platforms Mod logo

Một số các mod khác cùng thể loại với Platforms cũng có những cơ chế tương tự như người chơi có thể sử dụng một công cụ hoặc một block máy cho phép họ thay đổi hình dạng cũng như cơ chế hoạt động của một block sử dụng trong xây dựng. Platforms cũng vậy, nhưng với một lượng nguyên liệu phù hợp, bạn có thể tạo ra những tấm platform đa dạng, phong phú, bạn có thể sử dụng chúng để xây những cầu thang lên cao mà không tốn diện tích hay những chiếc cầu vượt sông có hình dạng như một chiếc cầu thực sự.

Platforms Mod 01

platform mod for minecraft 02

Người chơi có thể sử dụng mod này để tạo ra những loại block có cấu tạo rất đẹp mắt, và từ những block đó họ có thể sử dụng để xây dựng, thay đổi cấu trúc những công trình của họ, thêm những điểm nhấn tuy nhỏ những tạo nên những cá tính riêng biệt, mang lại một giá trị kiến trúc nhất định cho công trình xây dựng của chính họ. Hoặc đơn giản hơn họ có thể sử dụng những block này tạo ra những  công trình tàu lượn… cho vui! Đó tùy thuộc vào sự khéo léo và khả năng tưởng tượng của người chơi. Platforms yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10/1.8.9, 1.9.4, 1.10.2/1.11.

platform mod for minecraft 03

platform mod for minecraft 04

Các công thức chế tạo:

platform mod for minecraft 05

platform mod for minecraft 06

Yêu cầu:

  • Minecraft Forge

Hướng dẫn cài đặt Platforms Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft:

  1. Tải Forge Installer, Platforms-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Platforms vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Platforms Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11 & 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]