Platter Mod 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Platter.

Platter mod for Minecraft logo

Platter là một vật phẩm mới được thêm vào Minecraft. Platter là một chiếc đĩa lớn có khả năng tự động bón (fed) thức ăn cho các sinh vật xung quanh (kể cả người chơi).

Đầu tiên, để chế tạo Platter, bạn sẽ cần đến 3 Wooden Planks và 3 Iron Bars. Tùy thuộc vào loại gỗ bạn sử dụng mà chiếc Platter sẽ có màu sắc khác nhau (sẽ có tổng cổng 6 chiếc Platter khác nhau tương tự với 6 loại gỗ).

Platter mod for Minecraft (2) Platter mod for Minecraft (3) Platter mod for Minecraft (4) Platter mod for Minecraft (5) Platter mod for Minecraft (6)

Để sử dụng nó thì trước tiên bạn sẽ cần đặt nó xuống. Sau đó, cầm đồ ăn trên tay rồi chuột phải vào nó là được. Khi trên Platter có đồ ăn, nó sẽ tự động cho các sinh vật xung quanh nó 5 block thức ăn mỗi 60 giây.

Bạn có thể đặt nó ở trong nhà bạn để giữ cho thanh Hunger của bạn luôn đầy. Bạn cũng có thể sử dụng nó ở trong các trang trại và nó sẽ tự động cho các con động vật của bạn ăn, tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian và công sức!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Platter mod for Minecraft (8) Platter mod for Minecraft (9) Platter mod for Minecraft (10) Platter mod for Minecraft (11) Platter mod for Minecraft (12) Platter mod for Minecraft (13) Platter mod for Minecraft (14) Platter mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Platter Mod 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Platter-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Platter Mod 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]