Player Mini-Me Mod 1.16.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16 có tên là Player Mini-Me.

Player Mini-Me mod for Minecraft logo

Player Mini-Me là một mod có tính năng khá thú vị. Nó sẽ thêm vào màn hình Minecraft một phiên bản mini của nhân vật bạn.

Khi bạn cài đặt Player Mini-Me rồi vào Minecraft, bạn có thể lập tức thấy một nhân vật tí hon ở góc trên cùng bên trái của bạn. Đó chính là nhân vật của bạn đó. Nó sẽ hiển thị đúng quần áo mà bạn đang mặc, vật phẩm bạn cầm trên tay, hay kể cả các hành động của bạn như chạy, bơi, bay elytra, vân vân. Tính năng này của mod sẽ không ảnh hưởng trực tiếp đến gameplay của Minecraft. Mục đích chính của mod là để giúp người chơi có thể thấy nhân vật của mình đang ở trạng thái như nào mà không cần phải chỉnh POV (point of view).

Player Mini-Me mod for Minecraft (3) Player Mini-Me mod for Minecraft (4) Player Mini-Me mod for Minecraft (5) Player Mini-Me mod for Minecraft (6)

Player Mini-Me cũng sẽ cho phép bạn tùy chỉnh nhiều thứ như vị trí, kích thước của hình nộm và một số thứ khác nữa ở trong phần config của mod (bạn có thể dễ dàng tủy chỉnh chúng nếu như bạn có cài đặt Mod Menu).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Player Mini-Me mod for Minecraft (6) Player Mini-Me mod for Minecraft (7) Player Mini-Me mod for Minecraft (8) Player Mini-Me mod for Minecraft (9) Player Mini-Me mod for Minecraft (10) Player Mini-Me mod for Minecraft (11) Player Mini-Me mod for Minecraft (12) Player Mini-Me mod for Minecraft (13) Player Mini-Me mod for Minecraft (14) Player Mini-Me mod for Minecraft (2) Player Mini-Me mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

 • Fabric Modloader
 • Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

 1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
 2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
 3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
 4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
 5. Ấn Start trên desktop.
 6. Mở Run.
 7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 8. Vào Roaming/.minecraft/mods
 9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Player Mini-Me Mod 1.16.2

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.16.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]