Pokecube Mobs Mod cho Minecraft là một mod có nhiệm vụ cung cấp những tài nguyên như model, texture hỗ trợ cho mod chính gốc là Pokecube Core. Từ sau Minecraft phiên bản 1.8.8, do một vài lý do tác giả của bộ mod này đã quyết định tách Pokecube ra thành Pokecube Core và các addons nhỏ, nhiều người cho rằng tác giả làm vậy để người dùng có thể tự do cài đặt addon theo ý thích. Pokecube Mobs là một addons cho Pokecube Core.

Pokecube mobs mod for minecraft logo

Theo như thông tin giới thiệu của Pokecube Core trên website curse cho biêt, Pokecube ban đầu được lập trình và thiết kế bởi Mod Developer Manchou do sự bùng nổ của các mod liên quan đến pokemon thời đó (Một mod tương tự cũng rất nổi tiếng lúc bấy giờ cũng ra mắt có tên Pixelmon). Sau đó Manchou bỏ dở dự án giữa chừng, và sau này nhượng lại cho một Mod Developer khác có tên Thutmose, vào thời điểm này thì Pokecube chính thức được chia ra thành nhiều phần, được cập nhật và thay đổi rất nhiều, gần như không còn giống như phiên bản gốc nữa.

Pokecube mobs mod for minecraft 01

Pokecube mobs mod for minecraft 02

Pokecube hiện tại được chia thành Pokecube Core, Pokecube – Revival và Pokecube Mobs, để sử dụng được toàn bộ mod Pokecube, người chơi sẽ phải cài đặt cả ba mod được nêu trên. Pokecube Core có những nội dung cơ bản của Pokecube và có nhiệm vụ kết nối những addons lại với nhau, Pokecube – Revival thêm những Blocks cấp cao, trainer và khả năng tích hợp với các mod khác cho Pokecube và Pokecube Mobs thêm những sinh vật Pokemon mới xuất hiện trong series Pokemon. Hiện tại Pokecube có 580 loài pokemon khác nhau. Pokecube Mobs yêu cầu Minecraft phiên bản 1.8.9, 1.9.4, 1.10.2/1.11, Forge Mod Loader, Pokecube Core, Pokecube – Revival và ThutCore.

Pokecube mobs mod for minecraft 03

Pokecube mobs mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Pokecube Mobs Mod cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Pokecube Mobs, Pokecube Core, Pokecube – Revival và ThutCore.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của Pokecube mobs, Pokecube Core, Pokecube – Revival và ThutCore vào mods folder và khởi động Minecraft.

Tải về Pokecube Mobs Mod

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]