Pokecube Revival Mod 1.11.2, 1.10.2 (Pokemon GO trong Minecraft) là một mod cho phép người chơi trở thành huấn luyện viên Pokemon ngay trong Minecraft!

Được cập nhật từ bản mod Pokecube Mod cũ dành cho Minecraft 1.6.4, Pokecube Revival Mod thêm các chú Pokemon đáng yêu vào Minecraft để người chơi có thể thu phục, huấn luyện và chiến đấu.

Pokecube Revival Mod 1

Các Pokemon của mod cũng sẽ có hình dạng khối hộp giống các loài mob của Minecraft. Phong cách chiến đấu của mod sẽ là chiến đấu thời gian thực, tức là các Pokemon sẽ chiến đấu ngay tại chỗ và có thể thay đổi chiêu thức cũng như địa hình để chiếm lợi thế. Tất nhiên, các Pokemon cũng có khả năng tương tác với môi trường (chắc hẳn các bạn vẫn nhớ những chiêu thức đặc biệt trong các game Pokemon với mã hiệu HM chứ?).

Tất nhiên ngoài hệ thống chiến đấu ra thì Pokecube Revival Mod cũng thêm vào các loại máy móc, hệ thống giống như game Pokemon gốc.

Pokecube Revival Mod 2

Với sự đa dạng của Pokemon và các chiêu thức được thêm vào game, Pokecube Revival Mod hứa hẹn sẽ đem tới một trải nghiệm thú vị và hoàn toàn mới mẻ cho người chơi. Mod yêu cầu Pokecube Core Mod để có thể chạy.

Hướng dẫn cài đặt Pokecube Revival Mod 1.11.2, 1.10.2 (Pokemon GO trong Minecraft):

  • 1. Tải về Forge Installer,Pokecube Mobs, PokeCube Core, ThutCore, Pokecube Revival..
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy cả Pokecube Mobs, PokeCube Core, ThutCore, Pokecube Revival .jar file vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm rất nhiều mod cực hay ở đây, có cả bản Mod Tiếng Việt và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Pokecube Revival Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]