Portal Gun Mod (súng không gian) – Thêm một mod tuyệt vời được lập trình bởi Mod Developer nổi tiếng iChun. Portal Gun Mod lấy cảm hứng từ Series game Portal nổi tiếng của Valve, với những khẩu súng đặc biệt cho phép bạn di chuyển giữa 2 địa điểm trong tức thì.

Portal Gun Mod logo

Portal là một game giải đố vô cùng nổi tiếng được Valve phát hành vào năm 2007, mới ra mắt đã nhanh chóng nổi tiếng với cơ chế game vô cùng đặc biệt và những câu đố hóc búa cùng với nhân vật phản diện vô cùng nổi tiếng: GlaDOS. Sau đó 4 năm Valve phát hành Portal 2 thêm chiều sâu vào cốt truyện có sẵn của Portal cũng như chiều sâu tính cách của các nhân vật xuất hiện xuyên suốt quá trình trải nghiệm game. Cơ chế đặc biệt của những khẩu súng Portal trong game này vẫn được tán thưởng cho đến ngày hôm nay bởi tính độc đáo và khả năng tùy biến sử dụng trong các tình huống khác nhau.

Portal Gun Mod 01

Portal Gun Mod 02

Trong môi trường 3D của Minecraft, có người đã cho rằng việc xuất hiện một khẩu Portal Gun trong thế giới này là không thể bởi tính phức tạp của những khẩu súng này. Thế nhưng iChun đã chứng minh rằng không có gì là không thể với Minecraft, anh phát triển mod Portal Gun tái hiện hoàn hảo chức năng của Portal Gun cũng như những vật phẩm mang tính biểu tượng đặc trưng xuất hiện trong series game Portal: Potato GlaDOS Portal Gun, Turret, Long Fall Boots,… Tất cả mọi thứ đều được tái hiện bằng 3D một cách hoàn hảo trong Minecraft. Portal Gun Mod yêu cầu Minecraft phiên bản 1.7.10, iChunUtil và Mod Forge Loader.

Portal Gun Mod 03

Portal Gun Mod 04

Các công thức chế tạo trong Portal Gun Mod:

Portal Gun Mod 05

Hướng dẫn cài đặt Portal Gun Mod với Forge Installer:

(Hướng dẫn cài đặt Súng không gian mod)

  1. Download Forge Installer, iChunUtil 4.2.2 and Portal Gun Mod.
  2. Right click, Run as Administrator and press OK to install Forge.
  3. Open Start on desktop.
  4. Open Run.
  5. Type %appdata% into Run and press enter.
  6. Go to Roaming/.minecraft/mods
  7. Put the iChunUtil 4.2.2 and Morph Mod jar files into mods folder and then run Minecraft.

Download links cho Portal Gun Mod

(Tải về súng không gian mod)

Download > Tải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.9.4 (Đang cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Đang cập nhật)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]