Potion Core Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft của tác giả Tmtravlrthêm vào game các loại hiệu ứng vô cùng mới của potion.

Potion Core Mod for Minecraft Logo

Hệ thống potion của Minecraft vốn đã rất phong phú và đa dạng với vô cùng nhiều cách kết hợp, điều chế sử dụng các loại nguyên liệu có được từ nhiều nguồn khác nhau, tuy nhiên tác giả của Potion Core Mod không nghĩ vậy và đã thêm vào game một số các hiệu ứng với mục đích sử dụng chúng trong những mod khác. Những hiệu ứng potion của mod sẽ không thể nào điều chế bình thường được (do đây là core mod) mà chỉ có thể có được nhờ vào Creative mod. Các bạn sẽ được tiếp cận thêm với những hiệu ứng mới như: Cure, Cruse, Dispel, Inversion, Drowning, Bless…

Lí do mà tác giả nhấn mạnh rằng những potion này được tạo ra để phục vụ cho mod khác là vì chúng sẽ có thể được chế tạo sử dụng cách thức điều chế potion mới của các mod như Not Enough Potions.

Potion Core Mod for Minecraft 1

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Potion Core Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt Potion Core Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Potion Core-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Potion Core vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Potion Core Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]