Power Apples Mod cho Minecraft thêm vào game tổng cộng 9 loại táo khác nhau vào thế giới Minecraft của bạn. Nếu bạn là một người chơi Minecraft lâu năm chắc hẳn bạn đã từng nghe tới, hoặc đã từng chế tạo một quả Golden Apple. Golden Apple là loại táo đặc biệt được chế tạo bằng cách bao quanh một quả táo mà bạn thu hoạch được trong tự nhiên với 8 Gold Ingot và với cái giá cao như vậy, Gold Apple cung cấp cho người chơi sức mạnh hồi phục đáng ngạc nhiên.

Power Apples mod for Minecraft logo

Khi ăn một quả Golden Apple, người chơi sẽ hồi lại 4 Hunger Points ( tức 2 Drumsticks icon ) và 9.6 Hunger Saturation (tức điểm no nê). Ngoài ra người chơi còn nhận được một số chỉ số đặc biệt như Absorption I trong vòng 2 phút và Regeneration II (Hồi máu với tốc độ 2.5 giây 1 heart) trong vòng 5 giây. Vậy Golden Apple dành cho những người chiến đấu gấp rút và cần khả năng chống chịu cao, thế nếu làm những việc khác thì sao?

Power Apples mod for Minecraft 01

Power Apples mod for Minecraft 02

Power Apples mang lại cho người chơi những quả táo được chế tạo bằng những loại vật liệu khác, bao gồm: Bone, Cocoa beans, Lapis, Emerald, Diamond, Netherwarth, Ender, Prismarine và thậm chí… Clownfish! Mỗi quả táo sẽ cho người chơi một lượng chỉ số khác nhau, có những loại chỉ cho 1 khả năng nhưng cũng có những loại mang lại tới 3 khả năng khác nhau. Không chỉ có thế, Power Apples đưa vào game thêm 4 loại khả năng mới và những loại táo này còn có chức năng “Stack Effect”. Giờ đây khi ăn nhiều quả táo, thay vì reset lại effect nhận được thì những effect này sẽ chồng lên nhau, cho người chơi nhiều thời gian tác dụng hơn. Power Apples yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10/1.9.4, 1.10.2.

Power Apples mod for Minecraft 03

Power Apples mod for Minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Power Apples Mod – Thêm táo đặc biệt vào Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Power Apples-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file Power-Apples .jar vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Power Apples Mod – Thêm táo đặc biệt vào Minecraft

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Chưa update)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]