Thêm một mod máy móc hiện đại và tự động hóa công việc đơn giản nữa tới từ cộng đồng lập trình mod Curse Forge: Practical Logistics 2 Mod 1.11.2, 1.10.2. Ban đầu có tên là Practical Logistics được lập trình bởi Mod Developer  mang nickname Ollie_Lansdell dành cho Minecraft phiên bản 1.7.10, sau một thời gian dài được nhiều người chơi ủng hộ nhiệt liệt cũng như sự bùng nổ của Modpack, tác giả của mod này đã quyết định chuyển toàn bộ mod cũ sang các phiên bản Minecraft mới,hoàn thiện, nâng cấp chúng và đặt tên cho mod là Practical Logistics 2.

Practical Logistics 2 mod for minecraft logo

Theo tác giả cho biết, ở phiên bản đầu tiên, người chơi có thể sử dụng mod này để chế tạo ra các loại máy móc, các hệ thống tự động hóa dựa trên cơ chế đọc, hiển thị và hoạt động tùy theo các dữ liệu mà nó nhận được. Cơ chế này cho phép bạn theo dõi các hành trang, năng lượng, chất lỏng, máy móc, bình chứa, ánh sáng, thời tiết, hướng, sự di chuyển và rất nhiều thứ khác. Bạn có thể gửi đi tín hiệu Redstone dựa theo dữ liệu qua nhiều không gian khác nhau, mang lại cho bạn quyền điều khiển tuyệt đối!

Practical Logistics 2 mod for minecraft 01

Practical Logistics 2 mod for minecraft 02

Trong phiên bản 2 của mod này, mọi cơ chế đều được chau chuốt cho hoàn hảo hơn, cho phép người chơi tạo ra các hệ thống item, năng lượng và chất lỏng và có thể chuyển chúng đi bất kỳ đâu trên thế giới. Bạn cũng có thể tương tác với các dữ liệu trên Large Display Screen, sử dụng lợi thế đó để có thể điều khiển bất kỳ một block máy móc nào mà bạn muốn từ xa. Pratical Logistics 2 yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2, 1.9.4.

Practical Logistics 2 mod for minecraft 03

Practical Logistics 2 mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Practical Logistics 2 Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, MCMultiPart ModSonar Core, Practical Logistics 2-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Practical Logistics 2 Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]