Practicalities mod cho Minecraft thêm những món đồ và nguyên liệu đơn giản, không có liên quan chặt chẽ tới nhau nhưng mới lạ vào thế giới Minecraft, tuy chúng đơn giản nhưng bất kỳ một thay đổi nhỏ nào trong Minecraft cũng thay đổi hoàn toàn cách chơi và sinh tồn của những người chơi Minecraft. Với chất liệu mới người chơi có thể tạo ra những công cụ và bằng cách tối ưu hết mức các món đồ này, việc sinh tồn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Practicalities mod for Minecraft logo

Hiện tại Practicalities vẫn đang trong quá trình phát triển, tức là trong những phiên bản sắp tới chắc chắn sẽ có những nội dung, items, block,… mới rất thú vị và tiện dụng. Còn đối với phiên bản hiện tại, người chơi được giới thiệu với Luminus Rod, cho phép họ có thể tạo những que sáng vô hình trên mặt đất, là một nguồn sáng rất tiện dụng mà cũng không gây ảnh hưởng tới thiết kế nội thất chung. Tuy nhiên món đồ này cần năng lượng để sử dụng và có thể sạc lại bằng cách đặt vào ô Crafting với Radiant Charger.

Practicalities mod for Minecraft 01

Practicalities mod for Minecraft 02

Ngoài ra người chơi cũng sẽ chế tạo được Rare Earth Magnet – hút tất cả những items và exp xung quanh kể cả xuyên tường, Smooth Glowstone – Giống Glowstone bình thường nhưng bóng bẩy và sáng hơn, Matter Transporter – Di chuyển 1 block từ vị trí này sang vị trí khác và rất phù hợp để chuyển chest đồ hay Spawner, Refinery – Máy giúp người chơi tạo ra được nhiều ore hơn nhưng sẽ yêu cầu nhiều năng lượng hơn, Imbued Sword và Imbued Tools – Sức mạnh vô cùng lớn, Sitis Stick – Gậy đuổi mưa và Wither Farm – Tự động hóa việc tiêu diệt trùm Wither! Practicalities yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10.

Practicalities mod for Minecraft 03

Practicalities mod for Minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Practicalities Mod cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Practicalities-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Practicalities vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Practicalities Mod

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 (Sắp update)

DownloadTải về phiên bản 1.11 (Sắp update)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]