Primal Core Mod 1.12.2, 1.11.2 mang lại cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới đầu game. Người chơi sẽ không còn được tận hưởng sự êm đềm thoải mái của thế giới Minecraft bình thường nữa. Để sinh tồn trong thế giới Minecraft Primal Core, bạn sẽ cần phải sử dụng hết khả năng và thời gian của mình để chuẩn bị cho mọi thứ. Khi cài đặt xong Primal Core, bạn sẽ hiểu được thế nào là “sinh tồn” và bạn sẽ nhận ra rằng khái niệm “sinh tồn” trong Minecraft Vanilla đã quá nhân từ đối với bạn!

primal core mod for minecraft logo

Primal Core là một Mod sinh tồn dành cho Minecraft được lập trình và thiết kế tập trung vào các cơ chế đầu game, những kỹ thuật hoang sơ và khiến cho thế giới của người chơi trở nên khó khăn hơn, nguy hiểm hơn. Những điều chỉnh cơ bản của Primal Core sẽ làm thay đổi hoàn toàn những bước đi đầu của người chơi, như thay các công cụ đá và gỗ bằng những công cụ được chế tạo từ mảnh Flint; chỉnh sửa việc thu hoạch và chế tạo một số items như wooden log,  planks, slabs sẽ yêu cầu sử dụng các công cụ,…

primal core mod for minecraft 01

primal core mod for minecraft 02

Không chỉ có vậy, Primal Core còn đưa vào thế giới Minecraft của người chơi số lượng lớn các mối nguy hại mới và đồng thời cũng thêm những loại tài nguyên mới dưới dạng Worldgen và quái vật. Tất cả các chức năng lớn đều có thể tắt đi hoặc bật lên. Nhóm Mod Developer của Primal Core cho biết nhóm này rất quan tâm về khả năng tích hợp của mod này với các mod khác, nên việc sử dụng Primal Core với các mod khác sẽ không gặp vấn đề gì lớn. Primal Core yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2.

primal core mod for minecraft 03

primal core mod for minecraft 04

primal core mod for minecraft 05

primal core mod for minecraft 06

Hướng dẫn cài đặt Primal Core Mod 1.12.2, 1.11.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Primal Core-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Primal Core Mod 1.12.2, 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]