Câu chuyện kể về một người lính yêu nước, một người cha của gia đình và là một công dân gương mẫu. Thế rồi một ngày chiến tranh nổ ra, nhân vật chính của chúng ta phải lên đường nhập ngũ, rời xa gia đình và quê hương. Không may thay, anh ta bị kẻ địch bắt giữ và chuyển vào một nhà tù chiến tranh, những ngày tháng bị cầm tù bắt đầu. Bỗng một ngày, có một tiếng gầm lớn vang lên, nhân vật chính ngất đi và khi tỉnh dậy thì xung quanh chẳng còn một ai cả, và đây chính là cơ hội để tìm đường về với tự do. Prisoner of War Escape Map là map dựa trên câu chuyện có thật đó, nhiệm vụ của bạn là giúp anh ấy tìm đường về với tự do.

Prisoner of War Escape Map Logo

Prisoner of War Escape Map 1

Xuyên suốt map là các câu đố sử dụng hệ thống lever, button,… Để vượt qua được các thử thách này, người chơi cần để ý kĩ địa hình map, kể cả các ngóc ngách nhỏ nhất. Ngoài ra thì hệ thống cốt truyện cũng ngày càng được làm sáng tỏ, giúp chúng ta hiểu được bí ẩn của nhà tù này.

Prisoner of War Escape Map 2

Không gian của map được xây dựng khá ngột ngạt và có chút u ám, giống như một nhà tù thực sự. Do map cũng không quá ngắn nên để chơi hết thì sẽ cần khoảng 30 phút đến 1 tiếng, tùy theo khả năng giải đố của bạn. Map không yêu cầu bất kỳ texturepack mở rộng nên các bạn chỉ cần download map là có thể chơi ngay được rồi.

Hướng dẫn cài đặt Prisoner of War Escape Map:

  • 1. Tải về Prisoner of War Escape Map.
  • 2. Chọn Start. Chọn Run (Hoặc ấn phím Window + R)
  • 3. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 4. Đi đến thư mục /.minecraft/saves.
  • 5. Đặt và giải nén file đã tải vào thư mục saves.
  • 6. Chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Prisoner of War Escape Map

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]