Progressive Automation Mod 1.11.2, 1.10.2 sẽ thay đổi trải nghiệm Minecraft của bạn bằng những món máy móc tân tiến được cân bằng hợp lý, với những công việc mệt mỏi được tự động hóa, bạn sẽ thấy Minecraft thú vị hơn rất nhiều.

Progressive Automation Mod 0

Bạn đã bao giờ cảm thấy quá trình lấy gỗ, đào khoáng sản hay chăn nuôi có hơi quá tốn thời gian? Tất nhiên bạn phải làm việc thì mới có cái ăn và đồ dùng, nhưng những việc đó đơn giản và mang tính chất lặp lại quá mức, đến một cái máy cũng có thể làm được, trong khi thời gian bạn bỏ ra làm những việc này bạn có thể đi khám phá mọi nơi, càn quét các dungeon, hoặc xây dựng cả một công trình khổng lồ mới. Và rồi chắc chắn cũng sẽ có một ngày bạn phải nghĩ:  “Giá mà có một loại máy móc nào đó giúp mình làm được những việc này?”

Progressive Automation Mod 1

Progressive Automation Mod 2

Đó là lúc bạn sẽ phải cảm ơn Mojang vì họ đã cho phép cộng đồng Minecraft toàn thế giới lập trình và thiết kế mod. Progressive Automation – Một mod được lập trình để mang lại cho bạn những loại máy móc tự động tân tiến. Tất nhiên là bạn sẽ phải bỏ công sức đi tìm nguyên vật liệu để có thể chế tạo ra các loại máy móc này, thế nhưng một khi bạn đã hoàn thành chúng và bắt đầu cho chúng khởi động, bạn sẽ thấy công sức bản thân bỏ ra không hề uổng phí.

Tự động đốn hạ cây cối, tự động lấy sữa, lấy lông cừu, tự động chăn nuôi gia súc, tự động đào khoáng sản, và thậm chí là tự động chế tạo. Với những máy móc này trong tay, thời gian của bạn được tiết kiệm tối đa và bạn sẽ không phải tốn sức vào những công việc vớ vẩn nữa! Progressive Automation yêu cầu Forge Mod Loader để có thể sử dụng, và đây là một mod có nhiều máy móc và công thức khác nhau, bạn nên cài đặt thêm Not Enough Items để có thể trải nghiệm mod này một cách tốt nhất.

Progressive Automation Mod 3

Progressive Automation Mod 4

Yêu cầu:

  • Minecraft Forge

Hướng dẫn cài đặt Progressive Automation Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft:

  • 1. Tải về Forge Installer và Progressive Automation Mod
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Tải về cho Progressive Automation Mod 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.9.4

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]