Project Red Intergration mod 1.11.2, 1.10.2 là một trong những addons mod được lập trình để đưa vào mod Project Red thêm nhiều chức năng hơn, cho phép người chơi có thể tận dụng được hết các công năng mà Project Red mang lại. Project Red vốn là một mod rất hữu ích dành cho những người chơi luôn yêu thích việc xây dựng các loại máy móc tự động hóa phức tạp nhưng trong khoa học, không có gì là điểm dừng, và đó là lý do những addons này được lập trình cho Project Red.

Project Red Intergration Mod logo

Project Red mod dành cho Minecraft là một mod liên quan tới hệ thống Redstone trong game. Mod này được lập trình xoay quanh hệ thống đó và nâng cấp đến mức tối đa, cho phép người chơi phá vỡ mọi giới hạn có sẵn về Redstone trong Minecraft Vanilla để có thể tạo ra một hệ thống Redstone đặc biệt cho riêng mình. Project Red giới thiệu tới người chơi những loại Redstone Wires đặc biệt có thể truyền tín hiệu xa tới 256 blocks, đặt trên mọi địa hình dù là nằm trên bức tường hay nằm dưới một Block, Logic Gates có thể cho phép người chơi làm những việc mà chỉ có thể làm được trong Minecraft Vanilla khi người chơi xây dựng cả một tòa nhà Redstone.

project intergration mod for minecraft 01

project intergration mod for minecraft 02

Với Project Red Intergration, addons này bao gồm những item và block liên quan tới việc tích hợp, liên kết giữa các loại máy móc khác nhau cùng một số modules liên quan tới việc chuyển tín hiệu. Với những item này, người chơi có thể tạo ra những bộ máy redstone tự động hóa mà không cần phải xây dựng các bộ máy redstone quá lớn. Project Red Intergration yêu cầu Forge Mod Loader, Project Red và Minecraft phiên bản 1.10.2, 1.7.10.

project intergration mod for minecraft 03

project intergration mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Project Red Intergration Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Project Red – Base, Project Red Intergration-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Project Red Intergration Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]