Project Red Mechanical mod 1.11.2, 1.10.2 là một trong những addons mod được lập trình để đưa vào mod Project Red thêm nhiều chức năng hơn, cho phép người chơi có thể tận dụng được hết các công năng mà Project Red mang lại. Project Red vốn là một mod rất hữu ích dành cho những người chơi luôn yêu thích việc xây dựng các loại máy móc tự động hóa phức tạp nhưng trong khoa học, không có gì là điểm dừng, và đó là lý do những addons này được lập trình cho Project Red.

project red mechanical mod for minecraft logo

Project Red mod dành cho Minecraft là một mod liên quan tới hệ thống Redstone trong game. Mod này được lập trình xoay quanh hệ thống đó và nâng cấp đến mức tối đa, cho phép người chơi phá vỡ mọi giới hạn có sẵn về Redstone trong Minecraft Vanilla để có thể tạo ra một hệ thống Redstone đặc biệt cho riêng mình. Project Red giới thiệu tới người chơi những loại Redstone Wires đặc biệt có thể truyền tín hiệu xa tới 256 blocks, đặt trên mọi địa hình dù là nằm trên bức tường hay nằm dưới một Block, Logic Gates có thể cho phép người chơi làm những việc mà chỉ có thể làm được trong Minecraft Vanilla khi người chơi xây dựng cả một tòa nhà Redstone.

project red mechanical mod for minecraft 01

project red mechanical mod for minecraft 02

Project Red Mechanical là addons thú vị nhất trong bộ addons dành cho Project Red. Addons này đưa thêm những loại máy móc thú vị mới, những loại ống vận chuyển đặc biệt có thể chuyển, thu thập, sắp xếp chất lỏng, item. Với những gì mà Project Red Mechanical cung cấp, rất nhiều người chơi đã tạo ra được những hệ thống máy móc tự động thu thập, xử lý tài nguyên hay tự vệ vô cùng xuất sắc và thú vị. Project Red Mechanical yêu cầu Forge Mod Loader, Project Red và Minecraft phiên bản 1.10.2, 1.7.10.

project red mechanical mod for minecraft 03

project red mechanical mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Project Red Mechanical Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Project Red – Base, Project Red Mechanical-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Project Red Mechanical Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]