Với tên gọi Pumpkin resource pack 1.11.2, 1.10.2, bạn sẽ nghĩ rằng gói tài nguyên này chỉ có một việc là thêm bí ngô vào Minecraft , điều này đúng là sự thật , bí ngô ở khắp mọi nơi trong Minecraf.

Pumpkin Resource Pack Logo

Nhưng Pumpkin cũng thay đổi rất nhiều thứ trong minecraft, đặc biệt như len và thảm trông rất giống thực tế , pumpkin cũng rất xuất sắc trong việc thay đổi , nâng cấp giao diện của kính cửa sổ cũng như màu của đất sét và gạch.

Pumpkin Resource Pack 0

Pumpkin Resource Pack 1

Pumpkin Resource Pack 3

Đúng như tên gọi Pumpkin, gần như mọi thứ đều có bí ngô, từ những Zombie, những dây leo bình thường , hay thậm chí cả đèn , gần như tất cả đều được làm từ bí ngô. Điều này sẽ làm cho lúc trời tối , Minecraft trông đáng sợ và ma quái hơn.Đặc biệt hiệu ứng của lửa cháy trông rất đẹp mắt.Với việc sử dụng pumpkin , thế giới minecraft trông sẽ giống như một trò chơi hoàn toàn khác.

Pumpkin Resource Pack 2

Trong pumpkin, bạn sẽ có thể tùy chỉnh âm  thanh và thậm chí có cả hiệu ứng âm nhạc. Với việc pumpkin chỉ là một gói 32x , đa phần người chơi sẽ có thể trải nghiệm nó mà không cần phải lo lắng lắm về cấu hình và hiệu suất của máy tính của mình. Tuy nhiên bạn vẫn nên cài Optifine để trải nghiệm tốt hơn.

Hướng dẫn cài đặt Pumpkin Resource Pack 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft:

  • 1. Tải về Pumpkin-Resource-Pack.
  • 2.  Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 3. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 4. Đi đến Roaming/.minecraft/resourcepacks.
  • 5. Đặt file đã tải vào thư mục resourcepacks.
  • 6. Chạy Minecraft rồi vào mục Options để thay đổi Resource Pack. Xong.

Tải về Pumpkin Resource Pack 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 và 1.9.4

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]