PumpkiSplode Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft sẽ khiến bạn phải bật cười vì tính năng của nó, đó là khiến cho các Villagers … khi thấy Pumpkin có lẽ tôi sẽ nói sau để tránh làm giảm độ hấp dẫn của mod.

PumpkiSplode Mod for Minecraft Logo

Pumpkin là một loại nông sản cực quan trọng của Minecraft, với nó chúng ta có thể chế tạo đèn lồng, làm bánh bí ngô, làm nổ tung Villager,… Đúng vậy, với Pumpkisplode Mod, mỗi khi Villager nhìn thấy Pumpkin chúng sẽ bị nổ tung, làm rớt ra tất cả số Emeralds chúng có cũng như là các loại item mà chúng có thể trao đổi.

PumpkiSplode Mod for Minecraft 1

Để cho Villager nổ tung thì cần phải đặt bí ngô trước mặt chúng hoặc bạn cũng có thể đội bí ngô lên đầu rồi dọa chúng. Lưu ý rằng nếu như bạn cho nổ tung quá nhiều Villager thì có thể sau này bạn sẽ không còn ai để chơi cùng nữa đâu nhé.

PumpkiSplode Mod for Minecraft 2

À còn nữa chưa hết, có một lí do vô cùng sâu xa và quan trọng mà Villager nổ tung mỗi khi nhìn thấy bí ngô thì chính là do chúng quá đáng sợ.

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của PumpkiSplode Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn. Lưu ý kiểm tra xem mod có yêu cầu bất kỳ core mod nào thêm để có thể chạy không nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt PumpkiSplode Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, PumpkiSplode-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của bạn vừa tải vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về PumpkiSplode Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]