Pure Edge Resource Pack 1.11.2, 1.10.2 là một bộ resource pack đơn giản, độ phân giải thấp và trung thành với phong cách của Resource Pack cơ bản của Minecraft. Nếu bạn là một người yêu thích phong cách cơ bản của Minecraft cùng sự đơn giản, Pure Edge là Resource Pack dành cho bạn.

pure-edge-00

Trong tất cả những Resource Pack Traditional đang trôi nổi trên internet hiện nay, chắc chắn rất ít resource pack có thể đơn giản hơn Pure Edge được thiết kế bởi Zorock. Nếu bạn là một người chơi Minecraft lâu năm, có lẽ bạn cũng cảm thấy Texture cơ bản của Minecraft có một chút lộn xộn, không chỉ resource pack cơ bản bị vậy mà trong các resource pack khác đôi khi cũng gặp vấn đề tương tự. Sự lộn xộn đó làm môi trường của Minecraft có cảm giác “thật” hơn, nhưng đối với một số người ví dụ như chính mình, những chi tiết đó khá rối mắt không cần biết là độ phân giản của Resource Pack là bao nhiêu.

pure-edge-01

pure-edge-02

Nhưng giờ bạn sẽ không cần phải lo lắng về điều đó, Pure Edge resource pack đã có mặt để vứt bỏ tất cả sự lộn xộn xuất hiện trên Texture của các Block. Mọi thứ trở nên bóng bẩy, sạch sẽ, nhưng vẫn thể hiện rõ đặc tính của Block, không hề gây nhầm lẫn. Pure Edge sử dụng độ phân giải 32×32 nên cho dù bạn không sử dụng mod hỗ trợ thì bạn vẫn có thể cài đặt Resource Pack và sử dụng bình thường. Hơn nữa nhờ đặc tính tối giản chi tiết của Resource Pack này, Minecraft có thể chạy trơn tru, FPS của game cũng sẽ được cải thiện hơn rất nhiều.

pure-edge-03

pure-edge-04

Hướng dẫn cài đặt Pure Edge Resource Pack 1.11.2, 1.10.2:

  • 1. Tải về Pure Edge Resource Pack.
  • 2.  Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 3. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 4. Đi đến Roaming/.minecraft/resourcepacks.
  • 5. Đặt file đã tải vào thư mục resourcepacks.
  • 6. Chạy Minecraft rồi vào mục Options để thay đổi Resource Pack. Xong.

Download links cho Pure Edge Resource Pack 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 & 1.9.4 (độ phân giải 32x)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 & 1.10.2 (độ phân giải 32x)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]