Quality Order mod cho Minecraft thay đổi và làm mới cách sắp xếp các thể loại items, blocks, etc có sẵn trong Creative Mode Inventory. Người chơi trước kia luôn sử dụng Creative Mode để xây dựng các công trình kiến trúc khổng lồ trong thế giới Minecraft nhưng đã có rất nhiều người cho rằng cách sắp xếp các items trong Creative Mode Inventory khá là khó khăn để tìm kiếm đồ mình cần sử dụng, với Quality Order người chơi sẽ không còn gặp khó khăn trong quá trình tìm items nữa.

Quality Order mod for Minecraft logo

Creative Mode được giới thiệu khá sớm, trước cả phiên bản cập nhật Adventure Update, và cách sắp xếp các items trong Creative Mode Inventory đã giữ nguyên từ thời điểm đó cho tới phiên bản hiện tại và chắc chắn là trong các phiên bản sắp tới bởi phiên bản 1.11 vào thời điểm hiện tại đã công bố nhưng không có gì thay đổi về Creative Mode cả. Thế nhưng người chơi không phải lo lắng bởi với Quality Order, tất cả những items nằm trong Creative Tabs sẽ được sắp xếp theo thứ tự từ lớn đến bé và theo màu sắc, chất liệu,…

Quality Order mod for Minecraft 01

Quality Order mod for Minecraft 02

Ngoài ra Quality Order còn cung cấp cho người chơi những chức năng mới khi sử dụng chế độ Creative, sau khi cài đặt mod họ có thể tạo ra các banner một cách tiện lợi hơn, tự do tạo hoa văn màu sắc, họ cũng có thể lấy được bất kỳ items thường không thể lấy được cho dù ở trong Creative Mode, hay tạo ra Custom Spawning Egg… Chức năng của Quality Order rất tự do và rộng rãi, và nó thật sự là Creative Mode mà bất kỳ người chơi nào cũng mong muốn. Quality Order yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.8.9, 1.9.4, 1.10.2.

Quality Order mod for Minecraft 03

Quality Order mod for Minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Quality Order Mod – Sắp xếp Inventory cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Quality-Order-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Quality-Order vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Quality Order Mod – Sắp xếp Inventory

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11 (Sắp update)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]