Quantum Flux Mod cho Minecraft 1.10.2, 1.9.4

By smod ❘ Tháng Chín 15, 2016 ❘ 1.521 lượt xem

Quantum Flux mod là một mod được sử dụng kết hợp với các mod tạo ra loại điện năng thông dụng nhất trong các modpack Minecraft hiện nay: Redstone Flux. Quantum Flux giúp bạn giải quyết các mối lo về vấn đề vận chuyển điện năng.

Quantum Flux mod logo

Nếu bạn đã sử dụng và chơi qua nhiều modpack khác nhau bạn sẽ thấy được có những loại mod không thể thiếu được trong các modpack là mod về máy tạo năng lượng, mod về đường dây điện, mod về máy móc nâng cấp từ những món đồ có sẵn trong game giúp cải tiến trải nghiệm của người chơi và giúp đỡ người chơi trong quá trình sinh tồn. Quantum Flux là một mod nhỏ hỗ trợ những thứ đó. Nếu bạn gặp vấn đề về nối đường dây điện Quantum Flux sẽ giúp bạn tạo ra hệ thống lưới điện không dây.

Quantum Flux mod 01

Quantum Flux mod 02

Ngoài hệ thống lưới điện không dây và những Module hỗ trợ khác, Quantum Flux còn có sẵn một bộ giáp cho phép bạn chạy nhanh, nhảy cao, chịu được nhiệt độ cao cũng như một công cụ đa năng sử dụng Redstone Flux cho phép bạn đào đất, đào đá với tốc độ không tưởng. Quantum Flux là một mod ổn định, được cập nhật thường xuyên, sử dụng Forge Mod Loader và có thể sử dụng cho Minecraft các phiên bản 1.7.10/1.8.9, 1.9.4, 1.10.2.

Quantum Flux mod 03

Quantum Flux mod 04

Hướng dẫn cài đặt Quantum Flux Mod cho Minecraft:

  • 1. Tải về Forge Installer, Quantum-Flux-Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy Quantum-Flux.jar file vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Quantum Flux Mod

DownloadTải về phiên bản 1.9.4

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Tags: