Quantum Storage Mod 1.11.2, 1.10.2 sẽ giúp bạn giải quyết bất kỳ vấn đề gì về việc chứa item số lượng lớn trong Minecraft Vanilla. Trong Minecraft có rất nhiều loại block rất dễ tìm và dễ khai thác, việc này dẫn đến chuyện bạn thường mất rất nhiều ô chứa đồ chỉ vì những món item này. Nhưng nếu bạn ném những item này đi, điều gì sẽ chắc chắn được bạn sẽ không cần những item ném đi đó sau này, phải không? Nếu những gì bạn cần là một block cho phép bạn chứa một loại block với số lượng lớn thì Quantum Storage là một lựa chọn hoàn hảo!

Quantum Storage mod for minecraft logo

Minecraft cho bạn làm rất nhiều thứ khác nhau từ phiêu lưu, thu thập cho tới sinh tồn, nhưng khía cạnh được nhiều người biết đến nhất lại là xây dựng và sáng tạo! Nhưng để xây dựng và sáng tạo, bạn sẽ cần rất rất nhiều block khác nhau, và mỗi block cũng sẽ cần số lượng vô cùng lớn. Hãy tưởng tượng bạn sẽ phải tạo ra rất nhiều hòm chỉ để chứa các block đó khi xây dựng, và chắc chắn một chiếc thùng lớn cũng không đủ đối với lượng block đó đâu!

Quantum Storage mod for minecraft 01

Quantum Storage mod for minecraft 02

Sau khi cài đặt Quantum Storage, bạn có thể chế tạo được Quantum Storage Unit, Quantum Tank và Upgrade Render. Tuy những item này yêu cầu khá nhiều Obsidian – Một loại tài nguyên khá khó khai thác – và 1 Quantum Storage Unit chỉ cho phép bạn chứa 1 loại items nhất định, nhưng một Quantum Storage Unit cho phép bạn chứa 2 147 483 647 items! Không chỉ thế còn lưu lượng item đó ngay cả khi bạn phá block đó ra! Quantum Storage yêu cầu Forge Mod Loader, Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2, 1.9.4 và RebornCore.

Quantum Storage mod for minecraft 03

Quantum Storage mod for minecraft 04

Công thức chế tạo:

Quantum Storage mod for minecraft 05

Hướng dẫn cài đặt Quantum Storage Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Reborn Core, Quantum-Storage.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Quantum Storage Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]