Quark Mod 1.11.2, 1.10.2 là một mod tuy không tập trung cải thiện một khía cạnh nào đó của Minecraft, nhưng lại thêm rất nhiều nội dung thú vị, nếu bạn thích khám phá những cơ chế mới lạ và tìm kiếm những trải nghiệm mới thì Quark là mod dành cho bạn.

Quark Mod 0

Quark là một mod khá kỳ lạ, nó không tập trung vào cải thiện bất kỳ một khía cạnh chính xác nào của Minecraft mà thay vào đó là thêm một loạt các chức năng chả liên quan gì tới nhau vào game. Theo tác giác, Quark được lập trình để cải thiện trải nghiệm Minecraft, và anh ta cũng coi đây là Mod “Nhưng gì mà tôi sẽ đưa vào game nếu tôi được thuê vào công ty Mojang”. Những chức năng trong game có thể tắt đi bật lên tùy vào config, nếu bạn không thích cái này hoặc cái khác, bạn có thể tắt bất kỳ chức năng nào trong mod này đi cũng được.

Quark Mod 1

Quark Mod 2

Quark đưa vào game một hệ thống diễn đạt cảm xúc, nếu bạn cài đặt mod này trên một server đông người chơi, bạn có thể giơ tay chào, gật đầu, lắc đầu, và thể hiện rất nhiều cảm xúc khác đối với người chơi xung quanh. Ngoài ra Quark đưa thêm vào Minecraft nhiều loại giường với màu sắc khác nhau, cũng như nhiều loại chest,trap door hay block tùy thuộc vào chất liệu mà bạn sử dụng để craft, giờ bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi xây dựng!

Quark Mod 3

mod quark 04

mod quark 05

mod quark 06

Đây là một mod thú vị nên thử qua. Để sử dụng mod bạn phải cài đặt Forge Mod Loader và để trải nghiệm được mod tốt hơn, bạn nên cài đặt Not Enough Items, một mod hướng dẫn crafting giúp bạn có thể nắm được mọi recipe mà mod này cung cấp.

Yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Quark Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft:

  • 1. Tải về Forge Installer.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy AutoRegLib.jar và Quark.jar file  vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Quark Mod 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.9.4

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]