Quick Hotbar mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế để cải tiến hệ thống hotbar có sẵn trong Minecraft Vanilla. Giúp người chơi có nhiều tùy chọn hơn trong việc lựa chọn item nhanh và cải thiện khả năng tùy biến trong các trường hợp khác nhau. Quick Hotbar là một mod được lập trình dành cho các Map Builder gặp khó khăn với thanh hotbar chỉ có 9 ô của Minecraft vanilla trong khi cần làm việc với rất nhiều các loại block khác nhau.

Quick Hotbar mod for minecraft logo

Minecraft là một game đề cao tính sáng tạo và tự do, cho phép người chơi sử dụng rất nhiều các loại block trong thế giới Minecraft để xây dựng ra những công trình khổng lồ với các phong cách, chủ đề khác nhau. Điều đó rõ ràng tới mức ngay trong các phiên bản đầu tiên của Minecraft, Minecraft chỉ là một game cho phép người chơi xây dựng bằng các block có hình dạng khác nhau, chứ hoàn toàn không có yếu tố sinh tồn những đã gây nên tiếng tăm khắp nơi trên thế giới.

Quick Hotbar mod for minecraft 01

Quick Hotbar mod for minecraft 02

Ở trong các phiên bản sau của Minecraft, chế độ Creative được giới thiệu tới người chơi cho phép họ có thể uốn nắn thế giới của họ theo cách mà họ muốn với tất cả các block mà Minecraft cung cấp. Tuy nhiên để xây dựng được các công trình lớn, không ít các Builder đã gặp khó khăn khi sử dụng thanh Hotbar đầy hạn chế của Minecraft Vanilla. Ví dụ người chơi cần xây dựng một bức tường với 12 block khác nhau, việc thay đổi các block sẽ làm chậm tiến trình xây dựng rất nhiều. Với Quick Hotbar, người chơi sẽ có 4 thanh hotbar, mỗi thanh hotbar có 9 slot để luân phiên theo ý thích. Quick Hotbar yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

Quick Hotbar mod for minecraft 03

Quick Hotbar mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Quick Hotbar Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Quick Hotbar-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Quick Hotbar vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Quick Hotbar Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11 & 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]