Bạn đã bao giờ cảm thấy khó chịu với những Leaves Block mất quá nhiều thời gian để biến mất chưa? Bạn đang cần táo,hạt giống cây nhưng những Leaves Block này làm bạn khó chịu? Quick Leaf Decay Mod 1.11.2, 1.10.2 sẽ giải quyết mọi thứ giúp bạn, giờ đây bạn sẽ không cần tốn thời gian chờ đợi những quả táo và hạt giống cây rơi xuống nữa. Sau khi chặt cây, chỉ cần chớp mắt là những tán lá sẽ biến mất.

Quick Leaf Decay mod for minecraft logo

Bản thân là một người chơi Minecraf, tôi cũng đã từng trải qua cảm giác này. Thậm chí, tôi đã từng bỏ mạng và mất hết inventory chỉ vì không kịp ăn quả táo rơi xuống từ cái cây tôi mới chặt. Không chỉ có thế, ngoài đời thật làm gì có cái cây nào sau khi chặt tán lá lại lơ lửng trên không? Quá phản khoa học, quá vô lý, lại mất thời gian. Mojang là một công ty rất giỏi với những cái đầu rất sáng tạo, nhưng cơ chế này thật sự làm rất nhiều người chơi khó chịu.

Quick Leaf Decay mod for minecraft 01

Quick Leaf Decay mod for minecraft 02

Với Quick Leaf Decay, bạn có thể điều chỉnh thời gian biến mất của Leaves Block. Chỉnh đến tốc độ nhanh nhất và khi bạn chặt cây, những tán lá sẽ biến mất ngay lập tức! Không còn phải phiền phức với những tán lá vớ vẩn, việc này sẽ thúc đẩy việc chăm sóc những vườn cây của bạn lên rất nhiều! Quick Leaf Decay yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2, 1.9.4.

Quick Leaf Decay mod for minecraft 03

Quick Leaf Decay mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Quick Leaf Decay Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Quick Leaf Decay-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Quick Leaf Decay Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]