R3D CRAFT Resource Pack 1.11.2, 1.10.2 là một resources pack tuyệt vời , tất cả những điều gói này làm chỉ nhằm mục đích làm cho thế giới Minecraft giống với thế giới thực của chúng ta nhất.Nó là một gói có độ phân giải cao mà tập trung vào hiển thị các khối và đồ vật của trò chơi sao cho giống thật nhất. Có một độ mịn tuyệt vời của các khối trong trò chơi , bạn có thể thấy từ tất cả các cạnh của các khối , ví dụ như đất có thêm một lớp bụi bẩn , sỏi vả đá trông bóng và rõ ràng hơn, từng bụi cây , ngọn cỏ đều thể hiện rõ chiều sâu của nó.

R3D CRAFT Resource Pack Logo

R3D CRAFT Resource Pack 01

R3D CRAFT Resource Pack 02

Trong R3D Craft , mọi chi tiết , kết cấu , hình dạng của đồ vật gần như vẫn được giữ nguyên so với mạc định nhưng nó thay đổi rất nhiều về chiều sâu, độ sáng , độ bóng , độ mịn , độ mượt mà , đặc biệt là bạn với mỗi góc nhìn thì mọi đồ vật lại có độ sáng và độ bóng khác nhau. R3D Craft có thể lên tới độ phân giải X512 , nghĩa là độ phân giải siêu cao , điều này càng làm cho các chi tiết mà nó hiển thị trông thật hơn, có chiều sâu hơn, điều này càng làm cho gói này thể hiện độ tuyệt vời của nó , tuy nhiên gói này cũng cung cấp cả lựa chọn 32x , vì vậy bạn vẫn có thể trải nghiệm nó mà không cần quan tâm lắm về cấu hình máy tính của mình.

R3D CRAFT Resource Pack 03

R3D CRAFT Resource Pack 04

R3D CRAFT Resource Pack 05

Gói này được thực hiện nhằm mục đích phục vụ những người muốn tìm chất lượng tốt hơn về mặt hình ảnh của game nhưng vẫn giữ lại những kết cấu mạc định của nó. Bạn vẫn cần cài Optifine để trải nghiệm tốt gói này.

Hướng dẫn cài đặt R3D CRAFT Resource Pack 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft:

  • 1. Tải về R3D-CRAFT-Resource-Pack.
  • 2.  Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 3. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 4. Đi đến Roaming/.minecraft/resourcepacks.
  • 5. Đặt file đã tải vào thư mục resourcepacks.
  • 6. Chạy Minecraft rồi vào mục Options để thay đổi Resource Pack. Xong.

Tải về R3D CRAFT Resource Pack 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2, 1.9.4 (độ phân giải 64x)

Download > Tải về các độ phân giải khác ở đây (phiên bản 1.10.2 và 1.9.4)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2/1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]