Nếu bạn cảm thấy cô đơn trong thế giới Minecraft rộng lớn thì hãy luôn nhớ rằng có hàng triệu người ngoài kia cũng đang có thể đang cảm thấy như vậy. Và một trong những người đó đã tạo ra Raiders Mod 1.11.2, 1.10.2: Một mod cho thêm các npc có hình dạng giống người chơi vào khắp thế giới Minecraft. Nhưng những NPC này không giống như các NPC thân thiện mà các mod thường đưa vào game. Những NPC này được cài đặt sẵn khả năng để đi… cướp bóc và thảm sát. Giờ thì chắc chắn bạn sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn nữa vì sẽ luôn phải lo lắng phòng tránh những tên cướp đường này!

raiders-mod-for-minecraft-logo

Raiders ModRaiders Mod 8

Raiders là một cụm từ được sử dụng trong các tiểu thuyết, game, phim ảnh liên quan tới bối cảnh khi xã hội con người không có bộ máy chính trị nữa. Những Raiders thường hoạt động thành bầy đàn, rong ruổi khắp nơi, cướp bóc, giết phá những thị trấn nhỏ để lấy quyền cai trị và của cải để sinh tồn. Những kẻ này thường có một người cầm đầu và có một số tên có khả năng đặc biệt.

Raiders Mod 1

Raiders Mod 2

Ban đêm có quái vật, ban ngày có Raiders, người chơi sẽ phải sử dụng hết khả năng của mình để sinh tồn. Có rất nhiều loại Raiders như: Archers giống với Skeleton, Brute to lớn di chuyển chậm nhưng đánh rất thấm, Tweakers sẽ lao về phía bạn để tấn công mà không màng gì đến bản thân. Ngoài ra còn có Pyromaniacs – Những kẻ cuồng lửa cố gắng tìm bất kỳ thứ gì để đốt bao gồm cả bạn, Screamers – có khả năng sử dụng phép thuật và Child Mobs – Tương tự với Baby Zombie. Nếu trong trường hợp khó khăn, bạn có thể chế tạo và sử dụng Mercenary Comm để yêu cầu viện trợ từ lính đánh thuê. Raiders yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2.

Raiders Mod 4

Raiders Mod 6

Raiders Mod 7

Hướng dẫn cài đặt Raiders Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Raiders-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Raiders Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]