Railcraft mod mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị với bằng cách nâng cấp và đưa vào Minecraft một hệ thống đường ray/tàu hỏa mới hỗ trợ người chơi trong việc vận chuyển và di chuyển giữa các địa điểm với nhau một cách rất “thật”, và cũng như các mod khác, Railcraft đưa vào game rất thêm nhiều thứ để bạn có thể khám phá.

Railcraft mod logo

Tất cả những gì mà Minecraft Vanilla mang lại cho bạn đó là 3 loại đường ray khác nhau và duy nhất một chiếc Minecart, và thật sự hệ thống đường ray của Minecraft quá ít và đơn giản! Đúng là Minecraft là một game về sinh tồn, về đào bới và khai thác khoáng sản thì một chiếc minecart sẽ đơn giản và hữu dụng hơn nhiều so với một hệ thống đường ray tàu hỏa rắc rối khiến người chơi phải vò đầu bứt tóc để có thể xây dựng một hệ thống giao thông giúp họ di chuyển nhanh hơn.

Railcraft mod 01

Railcraft mod 02

Nhưng nếu đó là những gì bạn muốn thì Railcraft được sinh ra là để dành cho bạn. Giờ đây, với hàng loạt các cơ chế,blocks, items mới lạ và những loại tàu hỏa, đường ray,công cụ mới, giờ đây bạn có thể xây được hệ thống giao thông đường ray xe lửa tự do lớn đến đâu cũng được. Tất cả những gì ngăn cản bạn khỏi một hệ thống đường ray hoàn hảo chỉ là khả năng tưởng tượng và hiểu biết của bạn về Railcraft mà bạn có thể bổ sung tại wiki của Railcraft được viết bởi các tác giả của mod này.Railcraft yêu cầu Minecraft phiên bản 1.7.10 và Forge Mod Loader.

Railcraft mod 03

Railcraft mod 04

How to Install Railcraft Mod (Đường ray tàu hỏa cho Minecraft)

  1. Download Forge Installer, Railcraft Mod.
  2. Right click, Run as Administrator and press OK to install Forge.
  3. Open Start on desktop then open Run.
  4. Type %appdata% into Run and press enter.
  5. Go to Roaming/.minecraft/mods
  6. Put Railcraft-mod.jar files into mods folder and then run Minecraft.

Tải về Railcraft Mod (Đường ray tàu hỏa cho Minecraft)

Download > Tải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Bản thử nghiệm)

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Chưa cập nhật)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]