Rally Health Mod 1.16.2, 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.2 có tên là Rally Health.

Rally Health mod for Minecraft logo

Rally Health là một mod sẽ đem hệ thống “Rally” từ trò chơi Bloodborne đên với Minecraft. Rally là một hệ thống cho phép người chơi có thể lập tức hồi lại lượng máu vừa mất khi bị kẻ địch tấn công nếu như họ phản đòn lại trong một thời gian ngắn.

Cách hoạt động của Rally Health cũng sẽ tương tự như trên. Ngay khi bạn bị một kẻ địch tấn công, bạn có thể lập tức tấn công lại chúng để lấy lại lượng máu mà bạn vừa mất. Thế nhưng, bạn cần phải nhanh chóng vì khoảng thời gian để bạn có thể lấy lại máu là rất ngắn.

Rally Health mod for Minecraft (2) Rally Health mod for Minecraft (3) Rally Health mod for Minecraft (4) Rally Health mod for Minecraft (5)

Tính năng này của mod sẽ cho phép bạn có thể đối đấu được với những con quái vật mạnh hơn mình nhiều lần. Nếu như bạn không bị chúng đánh chết trong một nhát và có thể phản đòn lại một cách nhanh chóng thì bạn hoàn toàn có thể hạ gụ chúng mà không mất chút máu nào cả.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Rally Health mod for Minecraft (6) Rally Health mod for Minecraft (7) Rally Health mod for Minecraft (8) Rally Health mod for Minecraft (9) Rally Health mod for Minecraft (10) Rally Health mod for Minecraft (11) Rally Health mod for Minecraft (12) Rally Health mod for Minecraft (13) Rally Health mod for Minecraft (14) Rally Health mod for Minecraft (15) Rally Health mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Rally Health Mod 1.16.2, 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Rally-Health-1.16.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Rally Health Mod 1.16.2, 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]