Random Utilities mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft đưa vào thế giới Minecraft của bạn những món đồ ngẫu nhiên mà tác giả nghĩ ra trong quá trình lập trình mod. Những món đồ này hoàn toàn không có chung chủ đề, mỗi món đồ phục vụ một mục đích khác nhau nhưng dù gì đi chăng nữa thì chúng vẫn hữu ích trong một số công việc nhất định. Nếu bạn là một người chơi ưa thích sự ngẫu nhiên của các mod dạng này thì Random Utilities chắc chắn sẽ không làm bạn  thất vọng.

Random Utilities mod for minecraft logo

Bạn muốn chưng bày một món đồ quý hiếm mà bạn kiếm được sau chuyến phiêu lưu tới những miền đất chưa từng ai đặt chân tới trong ngôi nhà của bạn? Bạn muốn nó luôn ở một vị trí mà ai cũng nhìn thấy được, nhưng một cách trang trọng chứ không phải ép vào các khung Item Frame một cách buồn tẻ? Không phải lo lắng bởi với Random Utilities bạn có thể trưng bày được tới 25 items khác nhau trên chiếc Display Table.

Random Utilities mod for minecraft 01

Random Utilities mod for minecraft 02

Còn nếu bạn gặp khó khăn với các món đồ tự động sạc điểm theo thời gian như những món item có khả năng tự sửa trong Tinkers’ Construct, hay chính các hộp Lunchbox tích điểm trong mod này thì với Magic Chest, item nằm trong magic chest liên tục được update theo thời gian mà không cần người chơi phải luôn giữ theo bên mình. Với LunchBox, người chơi có thể chuyển hóa các loại thức ăn sang dạng điểm khi kết hợp các món ăn với LunchBox. Sử dụng LunchBox người chơi có thể hồi được điểm HungerBar, và LunchBox sẽ giúp người chơi tiết kiệm được khoảng trống trong hành trang của mình. Random Utilities yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

Random Utilities mod for minecraft 03

Random Utilities mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Random Utilities Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Random Utilities-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Random Utilities vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Random Utilities Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]