Realistic Bakery Product Mod 1.16.3. Bạn có thấy việc chế tạo các loại bánh (pie, bread, cake) trong Minecraft khá là không thực tế không? Bạn chỉ cần kết hợp 3 Wheat lại là có thể tạo ra một chiếc bánh mỳ, không cần nặn bột, không cần nung nó lên ư? Realistic Bakery Product là một mod được tạo ra để làm cho việc chế tạo các loại bánh (bakery product) trong Minecraft trở nên thực tế hơn và thú vị hơn. Đồng thời, nó cũng sẽ thêm vào rất nhiều các loại bánh mới để cho bạn có thể chế tạo nữa.

Realistic Bakery Product mod for Minecraft logo

Để tiếp tục ví dụ ở trên, với Realistic Bakery Product, bạn sẽ cần trải qua nhiều bước để có thể chế tạo được Bread. Đầu tiên bạn cần chế tạo Wheat Flour (kết hợp 2 Wheat), rồi từ Wheat Flour chế tạo ra Dough (kết hợp từ Egg, Water Bottle và Wheat Flour), khi đã có Dough, bạn có thể chế tạo ra Bread. Thế nhưng, bạn sẽ cần phải nung Bread lên để nó trở nên ngon hơn và cho bạn nhiều dinh dưỡng hơn.

Với rất nhiều các đồ ăn mới và cách chế tạo mới, JEI (Just Enough Items) là một mod không thể thiếu cho Realistic Bakery Product.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Realistic Bakery Product mod for Minecraft (2) Realistic Bakery Product mod for Minecraft (3) Realistic Bakery Product mod for Minecraft (4) Realistic Bakery Product mod for Minecraft (5) Realistic Bakery Product mod for Minecraft (6) Realistic Bakery Product mod for Minecraft (7) Realistic Bakery Product mod for Minecraft (8) Realistic Bakery Product mod for Minecraft (9) Realistic Bakery Product mod for Minecraft (10) Realistic Bakery Product mod for Minecraft (11) Realistic Bakery Product mod for Minecraft (12) Realistic Bakery Product mod for Minecraft (13) Realistic Bakery Product mod for Minecraft (14) Realistic Bakery Product mod for Minecraft (15) Realistic Bakery Product mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

 • Fabric Modloader
 • Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

 1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
 2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
 3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
 4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
 5. Ấn Start trên desktop.
 6. Mở Run.
 7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 8. Vào Roaming/.minecraft/mods
 9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Realistic Bakery Product Mod 1.16.3

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.16.3

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]