Realistico Resource Pack 1.11.2, 1.10.2 là một gói được thực hiện từ gói mặc định của Minecraft, là một gói tuyệt vời với độ phân giải lên đến 512x. Nó được thiết kế bởi Matteorizzo. Điểm ảnh hoàn hảo, siêu thực tế nhưng cực kỳ đơn giản, và luôn được cập nhật.

Realistico Resource Pack Logo

Realistico Resource Pack 1

Realistico tăng cường chủ nghĩa hiện thực còn thiếu của Minecraft với kết cấu chất lượng cao, hiệu ứng chuyển màu mượt mà, bóng thực tế và thêm vào các chi tiết còn thiếu trong khi vẫn giữ nguyên kết cấu ban đầu của Minecraft.Điều này có được bằng cách kết hợp chính xác màu sắc và hình dạng.

Realistico Resource Pack 2

Realistico Resource Pack 3

Realistico Resource Pack trông thực sự tuyệt vời , các loại quặng trông bóng hơn , các bề mặt đá trông gập gềnh hơn , hiệu ứng bóng đổ tuyệt vời. Điều này đạt được bằng cách sử dụng kỹ thuật đặc biệt trong tính toán về ánh sáng.

Tuy nhiên, do là một gói có chất lượng cực cao , nên Realistico Resource Pack cũng đòi hỏi máy tính của bạn đủ khỏe để có thể sử dụng nó nếu không muốn đối mặt với các vấn đề về rớt FPS làm cho trải nghiệm thế giới Minecraft không được tốt lắm.

Realistico Resource Pack 4

Realistico Resource Pack 5

Với chất lượng của Realistico Resource Pack, bạn không cần phải cài shaders mà vẫn trải nghiệm được độ tuyệt vời của nó , nhưng bạn vẫn nên cài Optifine và kết hợp với một Shaders để trải nghiệm tuyệt vời và đầy đủ hơn.

Hướng dẫn cài đặt Realistico Resource Pack 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft:

  • 1. Tải về Realistico-Resource-Pack.
  • 2.  Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 3. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 4. Đi đến Roaming/.minecraft/resourcepacks.
  • 5. Đặt file đã tải vào thư mục resourcepacks.
  • 6. Chạy Minecraft rồi vào mục Options để thay đổi Resource Pack. Xong.

Tải về Realistico Resource Pack 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 và 1.9.4

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 và 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]