Redstone Arsenal mod 1.11.2, 1.10.2 được lập trình bởi những mod developer nổi tiếng đứng sau bộ mod bất hủ Thermal Expansion, Thermal Foundation và Thermal Dynamics, cung cấp cho bạn những món đồ tiện lợi để bạn có thể trải nghiệm những mod này một cách thoải mái hơn.

Redstone Arsenal mod logo

Redstone Arsenal không hẳn là một mod riêng biệt, nếu bạn sử dụng chỉ riêng mod này bạn sẽ không thể chế tạo, và cũng không thể nào sử dụng được các món items trong mod này được bởi chúng sử dụng những chất liệu cũng như tài nguyên khoáng sản từ mod Thermal Expansions và sử dụng đơn vị điện năng từ CoFHCore: Redstone Flux. Redstone Arsenal mang lại cho bạn những công cụ từ kiếm, Cờ lê chiến (?) đến cuốc, xẻng nhưng những công cụ này thì có gì đặc biệt so với công cụ cơ bản trong Minecraft Vanilla?

Redstone Arsenal mod 01

Redstone Arsenal mod 02

Những công cụ này có sức bền NGOÀI SỨC TƯỞNG TƯỢNG, không những thế chúng không bao giờ có thể hỏng thật sự được, mà chỉ “Hết điện”. Bạn luôn có thể nạp đầy độ bền của những công cụ này và không những thế những công cụ này có những công năng đặc biệt, ví dụ pickaxe có thể đào 1 lúc 3 ô theo hàng dọc. Mod này yêu cầu Minecraft phiên bản 1.6.4/1.7.10, Forge Mod Loader, CoFHCore và để trải nghiệm một cách tốt nhất hãy cài đặt song song cùng bộ mod Thermal.

Redstone Arsenal mod 03

Redstone Arsenal mod 04

How to Install Redstone Arsenal Mod 1.11.2, 1.10.2 with Forge:

  1. Download Forge Installer, CoFH Core, Redstone-Arsenal.
  2. Right click to Forge-Installer file, Run as Administrator and press OK to install Forge.
  3. Open Start on desktop then open Run.
  4. Type %appdata% into Run and press enter.
  5. Go to Roaming/.minecraft/mods
  6. Put CoFH Core, Redstone-Arsenal.jar files into mods folder and then run Minecraft.

Download links cho Redstone Arsenal Mod 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]