Bạn có phải là một người tin vào các tin đồn về ngày tận thế hay năm đại họa mà được share đầy trên facebook không? Riêng tôi thì tôi không tin lắm nhưng vẫn hay suy nghĩ nếu mà có ngày đó xảy ra thật thì cuộc đời mình sẽ đi về đâu? Và tôi bắt đầu đi tìm câu trả lời, thật may mắn là tôi đã tìm được nó trước khi đại họa xảy ra thật. Redstone Bunker Map (hay còn gọi Hầm chống bom hạt nhân) sẽ cung cấp cho bạn một nơi an toàn tuyệt đối trước mọi thảm họa hay các cuộc tấn công, nơi mà chỉ có các chính khách hay lãnh tụ mới có quyền được đặt chân xuống.

Redstone Bunker Map Hầm chống Bom hạt nhân Logo

Bạn có tự hỏi một nơi tuyệt mật như thế thì tại sao tôi có thể tìm thấy phải không? Tin vui cho bạn là TeamTwiistz, đội ngũ kĩ sư nắm trong tay bản thiết kế boong ke này đã quyết định publish toàn bộ mọi thông tin tuyệt mật. Do đó, từ bây giờ tôi và các bạn có thể đường hoàng xây dựng riêng một boong ke cho mình mà không phải đột nhập vào bản gốc để sao chép trộm thiết kế nữa.

Redstone Bunker Map Hầm chống Bom hạt nhân 1

Redstone Bunker Map Hầm chống Bom hạt nhân 2

Boong ke này có đủ mọi công nghệ an ninh tối tân nhất, tôi có thể kể ra một vài ví dụ như hàng rào điện hay là súng bắn tên tự động có thể tiêu diệt bất kì kẻ đột nhập trái phép nào. Đó là về mặt an toàn, còn về mặt sinh tồn, boongke có đủ khả năng chống chọi với mọi loại TNT mạnh nhất hiện tại. Mặc dù thiết kế chuẩn thì boong ke này phải nằm ngầm dưới đất tuy nhiên để cho tiết kiệm thời gian thì tác giả đã xây tạm trên mặt đất.

Redstone Bunker Map Hầm chống Bom hạt nhân 3

Redstone Bunker Map Hầm chống Bom hạt nhân 4

Được biết căn hầm này được thiết kế để có thể đảm bảo cho 50 người sống và làm việc trong 6 tháng liên tục mà không cần tới sự trợ giúp từ bên ngoài. Còn lý do tại sao bạn có thể sống sót trong vòng 6 tháng thì mời bạn tự tải về và trải nghiệm nhé.

Hướng dẫn cài đặt Redstone Bunker Map (Hầm chống Bom hạt nhân cho Minecraft):

  • Tải map bằng đường link ở dưới. Nếu yêu cầu mã giải nén thì đánh: twiistz
  • Mở Start lên đánh %appdata% rồi đi đến thư mục saves.
  • Giải nén files vừa tải vào thư mục saves.
  • Vào game và tận hưởng.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các Map rất hay được dịch ra tiếng Việt ở đây (Xem bản Map tiếng anh ở đây)

Tải về Redstone Bunker Map (Hầm chống Bom hạt nhân cho Minecraft)

Download > Tải map_Hầm_chống_bom_hạt_nhân_cho_Minecraft

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]