Redstonic Mod cho Minecraft thêm vào thế giới Minecraft những công cụ sử dụng đơn vị năng lượng điện năng thông dụng nhất trong cộng đồng Minecraft modding: Redstone Flux tức RF. Đơn vị điện năng này hiện nay được sử dụng trong rất nhiều các modpack khác nhau, ngoài RF người chơi có thể bắt gặp một số các đơn vị năng lượng điện năng có tác dụng tương tự như MJ ( Minecraft Joule ), J ( Joule ) hay EU ( Energy Unit ).

Redstonic mod for minecraft logo

Redstonic là một mod mới được lập trình và thiết kế gần đây với mục đích đưa thêm một số các lựa chọn trong việc sử dụng công cụ cho người chơi. Redstonic được lập trình với chủ ý chính là để sử dụng trong các modpack về máy móc, đặc biệt là các modpack có hỗ trợ đơn vị điện năng Redstone Flux. Hiện tại Redstonic vẫn đang trong quá trình phát triển, nhưng cũng đã có hai công cụ chính là Redstonic Drills và Redstonic Sword. Hai món công cụ này đều được cấu thành bởi 3 thành phần cơ bản mà người chơi có thể thay đổi  và nâng cấp tùy ý theo thời gian, Redstonic Drills gồm Drill Head, Drill Body và Battery, Redstonic Sword gồm Sword Blade, Sword Handle và Battery.

Redstonic mod for minecraft 01

Redstonic mod for minecraft 02

Không chỉ thế những công cụ này không thể hỏng mà chỉ hết năng lượng. Redstonic Drill của bạn dùng đã ổn nhưng hết pin quá nhanh? Nâng cấp pin trực tiếp cho Redstonic Drill của bạn với Battery chất lượng tốt hơn và giữ lại khối Battery cũ cho việc khác. Bạn muốn Redstonic Sword của bạn gây ra nhiều sát thương hơn, giúp bạn tiêu diệt quái vật nhanh hơn? Thay Sword Blade với chất liệu tốt hơn, năng lượng sẽ rút nhanh hơn nhưng quái vật cũng sẽ chết nhanh hơn. Redstonic yêu cầu Forge Mod Loader, Ender IO hoặc Thermal Expansion và Minecraft phiên bản 1.7.10/1.10.2

Redstonic mod for minecraft 03

Redstonic mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Redstonic Mod cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Redstonic và Ender IO (hoặc Thermal Expansion).
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7.  Đặt files jar của Redstonic và Ender IO (hoặc Thermal Expansion) vào mods folder và khởi động Minecraft.

Tải về Redstonic Mod

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Đang cập nhật)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]