Reinforced Tools mod là một dạng mod mà bạn sẽ không hề biết là nó sẽ cần thiết cho đến khi bạn đã cài đặt và sử dụng nó, tới lúc đó bạn mới có thể thấy những mod thế này tiện lợi và hữu dụng đến mức kinh khủng thế nào.

Reinforced Tools Mod 0

Nếu bạn là một người chơi Minecraft đã được một thời gian lâu dài thì chắc hẳn bạn sẽ thấy những món tools có sẵn trong game khá yếu và làm bạn đôi lúc phải cau mày. Chắc chắn không thể nghi ngờ một sự thật đó là những tools có sẵn trong game như wood tools hay gold tools quá yếu, giải quyết được rất ít việc và đó chính là lý do đôi khi nhiều người chơi Minecraft không sử dụng chúng luôn.

Reinforced Tools Mod 1

Reinforced Tools Mod 2

Reinforced Tools được tác giả thiết kế với tất cả những suy nghĩ đươc kể trên trong đầu. Reinforced Tools add thêm rất nhiều cách sử dụng, và các khía cách giúp cho các tools có sẵn trong game thêm hữu dụng, và add thêm những cách để nâng cấp những tools đó lên những tools cao cấp có độ bền cao và các chỉ số của chúng cũng tốt hơn nhiều so với các tools cũ.

Tất nhiên, bản thân là một loại mod đơn giản và vẫn đang ở trong quá trình phát triển, Reinforced Tools cũng có một vài điểm trừ kìm hãm nó trở thành một mod hoàn hảo như là để làm được một số Enchanced Tools bạn cần phải bỏ ra rất nhiều nguyên liệu, đôi khi có cảm giác phải bỏ ra cả gia tài của bạn để làm được những tools đó (như Echanced Diamond Axe bạn sẽ phải sử dụng 3 chiếc Diamond Axe và 2 Diamond block, tương đương với 27 diamond) hay Textures của tools trông khá đơn giản.

Nhưng bạn sẽ không phải lo, bởi chắc chắn những Tools đó sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chinh phục thế giới Minecraft của bạn.

Công thức chế tạo:

Reinforced Tools Mod 3

Reinforced Tools Mod 4

Yêu cầu:

  • Minecraft Forge

Hướng dẫn cài đặt Reinforced Tools Mod – Công cụ nâng cấp cho Minecraft

  • 1. Tải về Forge Installer và Reinforced Tools Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Tải về Reinforced Tools Mod

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.9.4

Download > Tải về phiên bản 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]