Resourceful Crops mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod liên quan tới nông nghiệp và khai thác khoáng sản, có cơ chế tương tự với một mod vô cùng nổi tiếng thường rất được ưa chuộng trong các modpack hardcore là Magical Crops. Tuy nhiên Magical Crops hiện tại đang đứng sững lại ở phiên bản Minecraft 1.7.10, trong khi Resourceful Crops lại được lập trình cho các phiên bản Minecraft mới nhất.

resourceful crops mod for minecraft logo

Khi modpack Hardcore trong thời kỳ đỉnh cao, hầu như tất cả các modpack dạng này đều sử dụng Magical Crops bởi tính dễ tiếp cận, dễ sử dụng và tích hợp ổn định của nó. Tuy nhiên do Magical crops chỉ dành cho các phiên bản bản cũ, những mod như Resourceful Crops vẫn ra đời để người chơi có thể sử dụng trong các phiên bản mới. Giống như Magical Crops, Resourceful Crops cũng cho phép người chơi tạo ra các giống cây trồng có cơ chế tương tự cây lúa, nhưng thay vì mọc ra lúa nó lại có thể mọc ra các loại tài nguyên khoáng sản trong thế giới Minecraft.

resourceful crops mod for minecraft 01

resourceful crops mod for minecraft 02

Resourceful Crops có tính tích hợp khá ổn định, nếu vào trường hợp xấu nhất xảy ra là Resourceful Crops không đọc được thông tin của một số Ores nhất định, những người chơi có kiến thức cơ bản về lập trình cũng có thể thay đổi và tự thêm thông tin của loại Ore đó mà không có vấn đề gì. Như Magical Crops, người chơi không thể cho những cây này lớn nhanh hơn bằng Bone Meals, và tốc độ phát triển của cây phụ thuộc vào độ hiếm của Ore, nhưng nếu sử dụng kết hợp cũng các mod có block tự động thu hoạch, người chơi có thể tạo ra một dây chuyền tạo Ore vô hạn bằng điện năng. Resourceful Crops yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

resourceful crops mod for minecraft 03

resourceful crops mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Resourceful Crops Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Resourceful Crops-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Resourceful Crops vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Resourceful Crops Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 & 1.9.4

DownloadTải về phiên bản 1.11 & 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]